V9Bet 188bet

Osasuna

Club Atlético Osasuna (phát âm tiếng Tây Ban Nha: [kluβ aðletiko Osasuna], Athletic Club Osasuna), hoặc đơn giản là Osasuna, là một đội bóng Tây Ban Nha có trụ sở tại Pamplona, ​​trong cộng đồng tự trị Navarre.

Được thành lập vào năm 1920 nó hiện đang chơi tại La Liga, giữ trận trên sân nhà tại 19.800 dung Sân vận động El Sadar. [4] bộ nhà của nhóm nghiên cứu là áo sơ mi màu đỏ, hải quân quần short màu xanh, vớ đen với lại màu đỏ, trong khi đi một là hải quân áo xanh, quần short màu cam và hải quân vớ màu xanh.

Từ Osasuna có nghĩa là "sức khỏe" trong Basque (dùng trong ý nghĩa của "sức mạnh", "sức sống").
Được thành lập vào năm 1920, đầu năm đạt Osasuna Segunda Division vào năm 1932. Họ đã làm cho nó đến La Liga ba mùa giải sau đó.

Các câu lạc bộ đạt được trình độ UEFA Cup đầu tiên của họ trong giai đoạn 1985-86 sau khi kết thúc thứ sáu, cuối cùng đến vòng thứ ba trong ấn bản 1990-1991. Kết thúc cuối cùng ở mùa giải 1993-94, bên cạnh trải qua sáu năm cấp độ thứ hai; trong năm 2005 lọt vào chung kết Copa del Rey cho lần đầu tiên bao giờ hết, mất đi sau khi thêm thời gian để Real Betis.

Trên 27 tháng 11 2005, Osasuna chơi trận thứ 1000 của mình tại La Liga. Sau một chiến dịch 2005-06 trong nước sao, Osasuna làm nên lịch sử bằng cách nằm trong vị trí thứ tư - gắn cho tốt nhất bao giờ hết - đồng nghĩa với cơ hội lọt vào trận chung kết Champions League ở mùa giải sau đó thông qua các trận đấu play-off. Thành tích này đã được thực hiện thậm chí còn nhiều hơn bởi sự hồi hộp đó được duy trì cho đến ngày cuối cùng của chức vô địch, trong đó Osasuna và Sevilla đều ganh đua cho vị trí thứ tư - cả hai đội cuối cùng đã kết thúc mùa giải với cùng số điểm nhưng Osasuna đã thông qua do để ghi đầu-to-đầu của họ; Tuy nhiên, Osasuna đã không làm cho nó vào vòng bảng Champions League, khi họ đã bị loại bởi Hamburg ở vòng sơ loại thứ ba, để lại Navarrese để tranh tại UEFA Cup lần thứ năm trong lịch sử của họ.

Osasuna thi đấu với Deportivo vào năm 2012.
Osasuna đã được rút ra tại bảng D của 2006-07 UEFA Cup cùng với Parma, Lens, Odense và Heerenveen. Các câu lạc bộ đủ điều kiện cho giai đoạn knock-out, đứng thứ hai trong nhóm của họ, và đã được rút ra đối với Bordeaux, người đã rơi vào Cúp UEFA sau một chiến dịch Champions League không thành công; người Tây Ban Nha tiến triển 1-0 trên tổng hợp, hòa 0-0 đi trước khi thắng 1-0 ở Pamplona thông qua một chiến thắng thêm thời gian Javad Nekounam.

Tiếp theo là Rangers, và Osasuna lại tiến triển, sau trận hòa 1-1 ở Scotland và một chiến thắng 1-0 trên sân nhà. Họ đã được rút ra đối với phía Đức Bayer Leverkusen trong trận tứ kết. Coi như thua thiệt nặng, họ không chỉ tiến vào bán kết nhưng đã làm như vậy trong phong cách (một chiến thắng 3-0 đi đã hầu như kín cà vạt, nhưng Rojillos cũng giành chiến thắng chặng thứ hai, 1-0); trong qua bốn vòng câu lạc bộ đã được rút ra đối với chủ sở hữu và đồng nghiệp phía Tây Ban Nha Sevilla, cuối cùng thua 1-2 chung cuộc sau chiến thắng 1-0 nhà.

Trong hai mùa giải sau, Osasuna phải vật lộn rất nhiều trong các giải đấu: trong năm 2008-09, nó chỉ tránh xuống hạng trong ngày cuối cùng: là ở vị trí thứ 18 và đi vào Matchday thức, ở nhà sang Real Madrid, họ rớt lại phía sau 0-1 , nhưng đã trở lại với hai bàn thắng (người quyết định biếu không của Juanfran, một thanh niên Merengue sau đại học) ở lại trong chuyến bay hàng đầu.

Osasuna đã thành công khác nhau sau những mùa giải, nhưng đấu tranh một lần nữa từ 2012-2014, được chuyển xuống hạng hai sau khi kết thúc 18 diễn ra trong năm 2014. Một sự thay đổi quản lý dẫn đến sự cải thiện đáng kể, và Osasuna thắng trận đấu cuối cùng của thường xuyên 2015- 2016 mùa giải đi để Real Oviedo 0-5, vòng loại cho playoffs xúc tiến và hoàn thiện thứ sáu trong bảng. sau đó họ đã thắng tất cả các trận playoff của họ, v Club Gimnastic de Tarragona trong giai đoạn sơ bộ và Girona FC trong giai đoạn cuối cùng, để đạt được xúc tiến một lần nữa đến La Liga.