Theo Walcott

Theo James Walcott, sinh ngày 16/03/1989 ở Stanmore, London, là cầu thủ bóng đá Anh hiện đang chơi cho câu lạc bộ bóng đá Arsenal, câu lạc bộ mà anh đã ký hợp đồng từ Southampton vào ngày 20 tháng 1 năm 2006. Theo số liệu thống kê, anh là cầu thủ trẻ nhất chơi cho đội dự bị của đội tuyển Southampton, vào thời điểm anh rời rời băng ghế dự bị vào chơi trận gặp Watford vào tháng 9/2004, anh chỉ mới 15 tuổi và 175 ngày. Tuy nhiên, Theo James Walcott đã không được tiếp tục chơi ở Premier League, vì Southampton đã bị rớt hạng vào cuối mùa bóng 2004-2005. Mặc dù anh không được thi đấu trên đội hình chính thức, Nike vẫn cử người đại diện đến thoả thuận với Walcott.

Udinese 1-2 Arsenal, play-off Champions League

Udinese 1-2 Arsenal

Đã không có bất ngờ nào xẩy ra. Trong một tối tỏa sáng, các học trò của ông Wenger đã giành lấy tấm vé đi tiếp vào vòng bảng Champions League cho Arsenal. Ước mơ tham dự đấu trường lớn nhất châu Âu này của Udinese vẫn không trở thành hiện thực. Xem tiếp »

Malaysia XI v Arsenal : phỏng vấn hlv Wenger, Walcott, Vermaelen, Szczesny và Sagna

Malaysia XI v Arsenal

Video huấn luyện viên Arsene Wenger họp báo tại Malaysia, trả lời với báo chí về trường hợp của Cesc Fabragas cùng một số diễn biến trên thị trường chuyển nhượng khác.

Duy nhất chỉ có trên BongDaTV.net Xem tiếp »

Syndicate content