V9Bet 188bet

Aguero LÊN TIẾNG sau tại nạn bất ngờ

Aguero

Tiền đạo Sergio Aguero vừa bất ngờ bị tai nạn xe hơi nghiêm trọng tại Hà Lan, qua đó phải ngồi ngoài trong khoảng thời gian dài để hồi phục chấn thương.

Được biết, Aguero đã bị rạn xương sườn sau va chạm mạnh khi di chuyển trên xe taxi. Hôm qua, chân sút người Argentina đã lên tiếng trấn an các CĐV cũng như đội ngũ y tế sau khoảng thời gian im lặng.

Cụ thể, Aguero viết: "Tôi đã có mặt tại Manchester sau khi trải qua buổi kiểm tra của các bác sĩ. Tôi đã bị rạn xương sườn và nó rõ ràng rất đau. Tuy nhiên tôi vẫn ổn và hiện đang hoàn toàn tập trung vào việc điều trị chấn thương. Cám ơn tất cả sự quan tâm của mọi người.

Chiếc taxi chở tôi đã đi chệch hướng và đâm vào một cột đèn giao thông. Đó là tình huống va chạm rất mạnh và thắt lưng của tôi đã giúp mọi thứ trở nên bớt tồi tệ hơn. Tôi muốn cám ơn đội ngũ y tế tại bệnh viện VU University Medical Amsterdam đã chăm sóc và động viên tôi."

Được biết, Aguero góp mặt trong đêm nhạc của ca sĩ người Colombia, Maluma tại Amsterdam. Chân sút của Man City gặp tai nạn trên đường về lại sân bay.

Như vậy chắc chắn, Aguero sẽ vắng mặt trong chuyến làm khách của Man City trước Chelsea đêm nay. Ngoài ra, tiền đạo này có thể ngồi ngoài khi Argentina tham dự vòng loại World Cup 2018.