V9Bet 188bet 188bet

Ander Herrera nói gì khi được Barca theo đuổi?

Herrera

Ngôi sao đang khoác áo Man United cho hay anh chưa nhận được bất cứ lời đề nghị chính thức nào từ Barcelona.

Ander Herrera được cho là một trong những mục tiêu của Barcelona trên thị trường chuyển nhượng Hè năm nay. Tuy nhiên, đội bóng chủ quản hiện tại của tiền vệ người Tây Ban Nha là Manchester United kiến quyết không để một trong những ngôi sao sáng giá nhất đội hình ra đi với bất cứ giá nào. Bên cạnh đó, bản thân Herrera cũng từng tỏ rõ mong muốn được tiếp tục được làm việc dưới trướng của HLV Jose Mourinho tại Old Trafford.

Trong một phát biểu mới đây, Herrera tái khẳng định cam kết gắn bó với Man United, đồng thời tiết lộ anh chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào từ Barcelona giống như báo chí đưa tin: “Hiện tại, không hề có lời đề nghị chính thức nào từ Barcelona và cũng không có gì chắc chắn về điều này bởi tôi đang rất hạnh phúc tại United. Ở đây, tôi cảm thấy mình có giá trị và tập trung tối đa vào công việc chuyên môn.”

Ngoài ra, tiền vệ 27 tuổi cũng chia sẻ anh rất hy vọng được sát cánh bên cạnh người đồng đội tại ĐTQG Tây Ban Nha Alvaro Morata trong màu áo Quỷ đỏ: “Tôi rất muốn Morata trở thành đồng đội ở đây, anh ấy đã rất gần Man United bởi 2 câu lạc bộ đã từng ngồi vào bàn đàm phán. Thật tệ là anh ấy không ở đây lúc này, nhưng tôi chúc anh ấy những gì tốt nhất.”