V9Bet 188bet 188bet

Bán kết Champions League 2016/2017: La Liga mở rộng

ronaldo

Bán kết Champions League 2016/2017 tiếp tục chứng kiến sự áp đảo của La Liga, khi các bóng đại diện của Tây Ban Nha góp 2/4 suất.

Bất chấp việc Barca thất bại chung cuộc 0-3 trước Juventus tại vòng tứ kết, La Liga vẫn cho thấy được bản lĩnh và sức mạnh của mình ở sân chơi danh giá nhất lục địa già, khi Real và Atletico cùng đoạt vé vào chơi ở vòng bán kết.

Trên đường góp mặt ở vòng bán kết Champions League, Real đã đè bẹp Bayern với tổng tỉ số 6-3. Đây cũng là lần thứ 7 liên tiếp “Kền kền trắng” góp mặt ở vòng 4 đội mạnh nhất và nó cũng là “siêu kỷ lục” của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

vong ban ket champions league 2016 2017 la liga ap dao hinh 1

La Liga chiếm 2 trong tổng số 4 suất ở vòng bán kết Champions League 2016/2017 (Ảnh: Getty).

Mặc dù, không có được chiến thắng với tỉ số cách biệt như “người hàng xóm” Real, nhưng Atletico với sức mạnh và bản lĩnh của mình đã ngăn Leicester City viết chuyện cổ tích ở sân chơi châu lục bằng chiến thắng chung cuộc với tổng tỉ số 2-1.

Nếu như người Tây Ban Nha vui mừng bao nhiêu thì người Đức lại buồn bấy nhiêu. Cho dù có 2 đại diện góp mặt ở tứ kết, nhiều thứ 2 sau La Liga, nhưng Bayern và Dortmund lại gây thất vọng.

Bayern lá cờ đầu của Bundesliga, ứng viên sáng giá cho chức vô địch, nhưng đã thua “cay đắng” với tổng tỉ số 3-6 trước Real. Dortmund gặp đối thủ nhẹ ký hơn là Monaco, nhưng đội bóng của HLV Thomas Tuchel cũng gây thất vọng và thua với tổng tỉ số tương tự "kình địch" Bayern.