V9Bet 188bet

Barca chính thức đón tân binh đầu tiên

Marlon Santos

Đội bóng xứ Catalan đã ra thông báo xác nhận hoàn tất hợp đồng với Marlon Santos, chữ kí đầu tiên của đội bóng ở kì chuyển nhượng hè này.

Hậu vệ Marlon Santos chính thức ký hợp đồng 3 năm với Barca

Barca khẳng định đã kí hợp đồng chính thức có thời hạn 3 năm với Marlon Santos. Trung vệ người Brazil này sẽ ở lại Nou Camp đến 2020.

Thực tế, Marlon Santos đã khoác áo Barcelona ở mùa giải 2016/17 nhưng theo dạng cho mượn từ CLB Fluminense của Brazil. Marlon Santos chủ yếu thi đấu cho Barca B, được HLV Luis Enrique đôn lên đội 1 vào cuối mùa giải khi Barca khủng hoảng hàng thủ.

Marlon Santos chỉ mới đá đúng 3 trận cho đội 1 Barcelona. Đã xuất hiện tin đồn Barca trả lại Marlon Santos tuy nhiên tân HLV Ernesto Valverde đã yêu cầu BLĐ đội bóng mua đứt hậu vệ 21 tuổi này.

Theo báo giới xứ Catalan, có thể Ernesto Valverde sẽ đẩy Marlon Santos đến Real Betis theo dạng cho mượn ở mùa giải tới để tích luỹ kinh nghiệm.

Việc Barcelona mua đứt Marlon Santos với mức giá không được tiết lộ khiến tương lai của Mathieu ở Nou Camp càng trở nên mờ mịt. Rất nhiều nguồn tin khẳng định hậu vệ người Pháp sẽ phải rời Barca khi thị trường chuyển nhượng chính thức mở cửa vào ngày 1/7 tới.