V9Bet 188bet

Barcelona đạt thỏa thuận mua Griezmann?

Griezmann

Báo giới TBN cho hay, thương vụ Griezmann sang Man Utd đang gặp trục trặc khi một ông lớn khác của La Liga là Barcelona đã chính thức nhảy vào cuộc.

Trong mùa hè 2017, Man Utd đã làm mọi cách để đưa Griezmann về Old Trafford. Tuy nhiên, ở phút chót, tiền đạo người Pháp lại quyết định ở lại hỗ trợ A.Madrid một năm, do CLB này dính án cấm chuyển nhượng.

barcelona dat thoa thuan mua griezmann

Tuy vậy, Quỷ đỏ vẫn "một lòng một dạ" để chờ đợi Griezmann, và dự định vào mùa hè 2018 sẽ kích nổ bom tấn này. Mặc dù vậy, có vẻ như tiền đạo sinh năm 1991 đã thay đổi quyết định tương lai, khi thời gian gần đây, anh tỏ ra không mặn mà với Man Utd.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến việc "thay lòng đổi dạ" của anh là do Barcelona đã nhảy vào cuộc, và thuyết phục thành công tiền đạo này, và CLB chủ quản của anh. Theo đó, 'người khổng lồ xứ Catalan" đã ạt được thỏa thuận sơ bộ với Atletico cho phép họ sở hữu Griezmann vào năm tới, khi đồng ý chi ra190 triệu euro để mua lại hợp đồng của Griezmann.

Với sự xuất hiện của Griezmann, sức mạnh trên hàng tấn công Barca hứa hẹn sẽ được tăng cường đáng kể trong bối cảnh Messi đã bước sang ngưỡng tuổi 30, còn Suarez đang ngày càng đánh mất bản năng sát thủ.