V9Bet 188bet

Brazil chế nhạo Đức: 'Thua 1-7 và bị loại ở vòng bảng, điều nào tồi tệ hơn?'

World Cup

Tài khoản Fox Sports Brasil đã chế nhạo không thương tiếc việc đội tuyển Đức bị loại khỏi World Cup 2018.

Đội tuyển Đức đã bị loại khỏi World Cup 2018 sau trận thua 0-2 trước Hàn Quốc ở loạt trận cuối cùng tại bảng F. Hàn Quốc đã giành thắng lợi nhờ 2 bàn thắng của Kim Young-Gwon (90+2') và Son Heung-Min (90+6').

Chú thích ảnh

Đội tuyển Đức đã bị loại ngay từ vòng bảng World Cup 2018

Mexico đã thua 0-3 trước Thụy Điển. Trong khi đó, Hàn Quốc tạo địa chấn khi thắng Đức 2-0. Với kết quả này, Mexico và Thụy Điển đã giành vé đi tiếp.

Trên mạng xã hội các fan Brazil đã chế nhạo tuyển Đức không thương tiếc. Trong quá khứ, Đức đã thắng Brazil 7-1 tại World Cup 2014. Tới giờ, nhiều người Brazil vẫn còn ám ảnh về trận thua đó. Vì thế sau khi Đức bị loại khỏi World Cup 2018, các CĐV Brazil đã không bỏ lỡ cơ hội để chế nhạo.

Tài khoản Fox Sports Brasil đã liên tục chế nhạo thất bại của tuyển Đức trên mạng xã hội và thậm chí đăng một status dài gồm chỉ có đúng cụm từ "hahaha" lặp đi lặp lại. Rất nhiều cổ động viên đã bất ngờ trước phản ứng của tài khoản Fox Sports Brasil. 

Chú thích ảnh

Tài khoản Facebook của Fox Sports Brasil đăng một dòng trạng thái dài với từ "hahaha" được lặp lại nhiều lần để cười nhạo việc đội tuyển Đức bị loại khỏi World Cup 2018

 

Chú thích ảnh

Thêm một dòng trạng thái của Fox Sport Brasil: "Nhà ĐKVĐ đã bị loại. Đức đã thua trước Hàn Quốc bởi bàn thắng của Kim được VAR công nhận và 1 bàn bởi Son. Tuyển Đức đã nói lời chia tay với World Cup"

Chú thích ảnh

Điều gì tồi tệ hơn: Thua với tỉ số 1-7 hay bị loại ở vòng bảng World Cup?

Chú thích ảnh

Fox Sports Brasil vui mừng khi Đức bị loại khỏi World Cup. Điều này có nghĩa Brazil vẫn là đội tuyển duy nhất có 5 ngôi sao trên ngực áo (tượng trưng cho 5 lần vô địch World Cup)

Chú thích ảnh

Fox Sport Brasil: "Từ tạm biệt trong tiếng Đức nói như thế nào?" (dòng chữ trong ảnh: Đức đã bị loại) 

Chú thích ảnh

Công bằng mà nói. Kênh Fox Sports của Brazil cuối cùng đã tìm thấy sự yên bình sau trận thua 1-7 của Brazil trước Đức

Chú thích ảnh

Có vẻ như Brazil thực sự thích thú việc đội tuyển Đức bị loại