V9Bet 188bet

CĐV đòi đuổi cổ Evra: ‘Anh ta không xứng khoác áo Marseille’

Evra

Việc Marseille đình chỉ thi đấu Patrice Evra vẫn chưa khiến CĐV đội bóng thôi bất bình với hậu vệ người Pháp. Điều họ muốn là lãnh đạo đội bóng phải tống cổ Evra ngay lập tức.

Đêm qua, trận đấu giữa Marseille và Caen trong khuôn khổ Ligue 1 đã trở thành nơi CĐV nhà trút giận lên hậu vệ Patrice Evra. Mặc dù Evra đã bị Marseille đình chỉ thi đấu nhưng điều đó vẫn không làm nguôi cơn giận của CĐV đội bóng.

Chú thích ảnh

CĐV Marseille phản đối Evra

Trên khán đài Velodrome, băng rôn biểu ngữ được giăng khắp nơi với nội dung phản đối Evra khoác áo CLB. “Anh nghĩ anh đứng trên CLB, đứng trên CĐV ư. Chúng tôi không muốn anh khoác áo CLB nữa. Evra, hãy cút đi”, một băng rôn viết. “Yêu màu áo này, tôn trọng CĐV, chuyên nghiệp, chừng đó yêu cầu có quá nhiều không Evra?”, băng rôn khác viết.

Chú thích ảnh

Họ không muốn Evra tiếp tục khoác áo đội bóng

Những dòng chữ đó đủ thấy sự giận dữ của người hâm mộ Marseille đối với Evra lớn đến mức nào sau khi cầu thủ này tung cước vào đầu một CĐV. Sự cố xảy ra 30 phút trước trận đấu của Marseille với Vitoria Guimaraes ở Europa League. Trong lúc đang khởi động, các cầu thủ Marseille bị một nhóm CĐV quá khích nói những lời lăng mạ, khó nghe. Tức tối, Evra đã chạy đến bên đường piste, yêu cầu các CĐV kia im lặng. Lời qua tiếng lại, mâu thuẫn dâng cao. Trong lúc không giữ được bình tĩnh, Evra đã tung cước đá vào đầu một CĐV. Evra lập tức bị đuổi khỏi sân, loại khỏi danh sách dự bị của Marseille cho trận đấu.

Cựu hậu vệ Patrice Evra của M.U đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ tổ trọng tài ngay khi trận đấu chưa bắt đầu, vì đã tung cước đá vào người một CĐV tại trận đấu trong khuôn khổ vòng bảng Europa League, giữa Vitoria và Marseille.

Với hành vi này, Evra cũng đang đối mặt với án phạt nặng từ UEFA. Thứ Sáu tuần này, Ủy ban kỷ luật của UEFA sẽ nhóm họp để ra quyết định cuối cùng cho cựu hậu vệ M.U. Năm 1995, với cú kung-fu kick vào đầu CĐV Crystal Palace, Cantona đã lĩnh án cấm thi đấu tới 9 tháng.

Một số nguồn tin cho hay, nếu phải lĩnh án nặng, Evra nhiều khả năng sẽ giã từ sự nghiệp thi đấu. Hậu vệ Pháp nay đã bước sang tuổi 36. Ở Marseille, anh chỉ là lựa chọn nơi băng ghế dự bị. Kể từ khi đầu quân cho đội bóng, Evra mới ra sân đúng 2 trận.