V9Bet 188bet

Chấm điểm đội hình AC Milan 3-2 Rijeka: Dấu ấn ngôi sao 40 triệu euro

 Donnarumma.

Chỉ có mặt trên sân vỏn vẹn 45p nhưng Andre Silva vẫn biết cách tạo ra sự khác biệt.

 1. Thủ môn Gianluigi Donnarumma: 6.0

 Donnarumma.

Phần lớn thời gian trận đấu tương đối nhàn nhà của thủ môn trẻ người Italia nên anh chỉ có 3 pha cản phá bóng. Tuy nhiên khó khăn bất ngờ ập đến từ phút 84. 2 bàn thua chóng vánh, trong đó có 1 lần bị đánh bại từ chấm 11m khiến thủ môn này bị mất điểm.

2. Hậu vệ Romagnoli: 5.3

 - Bóng Đá

 Romanogli.

Anh bị chấm là cầu thủ tệ nhất trận. Điều này hoàn toàn có sở bởi nếu không có tình huống phạm lỗi trong vòng cấm của ngôi sao này thì AC Milan chắc chắn đã có trận đấu nhẹ nhàng hơn rất nhiều nếu không có pha bóng tai hại dẫn đến quả phạt đền này.

Nếu Cutrone không kịp thời tỏa sáng có lẽ Romagnoli đã phải ôm hận và bị chỉ trích rất nhiều.

3. Hậu vệ Leonardo Bonucci: 6.8

 - Bóng Đá

 Leonardo Bonucci.

Nhìn chung là trận đầu tròn vai của "siêu trung vệ" người Italia. Trong suốt cả trận đấu, Bonucci mặc dù không có một pha tắc bóng do đối thủ không quá chủ động tấn công, nhưng với khả năng tranh chấp cực tốt với trên 80% thành công thì đây là trận đấu chấp nhận được của người đội trưởng.

4. Hậu vệ Mussaccio: 7.5

 - Bóng Đá

 Mussaccio.

Với 1 bàn thắng và 2 pha tắc bóng thành công, đầy thực sự là trận đấu tốt của Mussaccio. Anh thi đấu chắc chắn suốt cả trận đấu, việc Milan bị gỡ lại 2 bàn không hề có lỗi của hậu vệ này.

5. Abate: 6.4

 - Bóng Đá

 Abate.

Đây không phải là trận đấu nổi bật của Abata dù anh cũng có 1 cú tắc bóng và 1 pha qua người thành công. Bởi khả năng tấn công biên của đội khách không thực sự hiệu quả.

6. Frank Kessie: 6.6

 - Bóng Đá

 Frank Kessie.

Với năng lượng dồi dào, Kessie đã cho thấy tầm quan trọng của mình ở tuyến giữa AC Milan với 1 cú tắc bóng và 2 pha qua người thành công. Rõ ràng khi Kessie bị thay ra sân, Milan mới bắt đầu chệch choạc và ngay lập tức bàn thua đến với họ.

7. Locatelli: 7.1

 - Bóng Đá

 Locatelli.

Với 4 cú tắc bóng và 2 pha tranh chấp thành công, tiền vệ này đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ càn quét ở giữa sân.

8. Calhannoglu: 6.8

 - Bóng Đá

 Hakan Calhannoglu.

Với 2 pha tắc bóng cùng 2 tình huống tạo tạo ra cơ hội ghi bàn, tiền vệ Thổ Nhĩ Kỳ có lẽ sẽ thi đấu thành công và được chấm điểm cao hơn nếu không bị Montella thay ra sân sớm.

9.Borini: 7.4

 - Bóng Đá

 Borini.

Dù thi đấu trong vai trò chạy cánh nhưng Borini vẫn cho thấy khả năng thích nghi và tấn công của mình tốt đến thế nào. 1 tình huống qua người cùng 3 cú sút trúng đích, cầu thủ người Italia đã có một trận đúa không tồi.

10. Cutrone: 7.2

 - Bóng Đá

 Cutrone.

Tích cực dứt điểm với 4 cú sút trúng điểm và đặc biệt là bàn thắng ở phút bù giờ thứ tư để trở thành người hùng của AC Milan. Ngôi sao trẻ này cho thấy tiềm năng của anh là rất lớn.

11. Andre Silva: 8.1

 - Bóng Đá

 Andre Silva.

Dù chỉ thi đấu 45p nhưng 1 bàn thắng, 2 cú tắc bóng là những gì mà tiền dọ này đã làm được. Điều đó cho thấy hiệu suất thi đấu của anh tốt như thế nào. Anh xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất trận. Montella có lẽ nên trọng dụng ngôi sao 40 triệu euro đang có phong độ ổn định này hơn là tin tưởng vào Suso