V9Bet 188bet

Chơi chiêu với đối thủ, Man City sẽ có Sanchez 2.0

Man City

Ban lãnh đạo Napoli đang rất không hài lòng khi Manchester City tiếp cận hậu vệ cánh trái Faouzi Ghoulam, người sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa này.

Rất có thể mua Đông tới, Man City sẽ sở hữu hai bản hợp đồng bom tấn với giá rẻ bèo. Đó là Alexis Sanchez (Arsenal) và Faouzi Ghoulam (Napoli). Cả hai cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa này, và đang rục rịch đòi ra đi.

Nếu Man City dự tính chi 20-25 triệu bảng cho cầu thủ người Chile, thì với hậu vệ cánh người Algeria, họ chỉ phải trả khoảng 5 triệu euro. Tuy nhiên nếu Napoli từ chối bán cầu thủ trong tháng 1 tới, Man City có thể chi tiền để cầu thủ về CLB theo dạng chuyển nhượng tự do.

Hè vừa qua, Man City đã chọn Benjamin Mendy thay vì Faouzi Ghoulam, nhưng khi cầu thủ Mendy chấn thương đầu gối rất nặng và phải nghỉ 4-5 tháng, Pep Guardiola coi Faouzi Ghoulam là phương án thay thế.

Faouzi Ghoulam là mẫu cầu thủ thông minh, tốc độ và hỗ trợ tấn công cực tốt, đúng với yêu cầu của Pep Guardiola. Anh là trụ cột của Napoli trong vài mùa vừa qua, và có đẳng cấp cao hơn hậu vệ trái Ryan Bertrand của câu lạc bộ Southampton - một mục tiêu khác.

Việc Jorge Mendes - người từng đưa Nicolas Otamendi và Eliaquim Mangala đến Etihad đang là đại diện của Faouzi Ghoulam cũng là cơ sở để ban lãnh đạo Man City tự tin. Thậm chí Napoli, Mendes và Man City đã có cuộc gặp giữa tuần qua.