V9Bet 188bet

Chuyển đến M.U, Gareth Bale vẫn nhận lương thấp hơn Ronaldo

Bele

HLV Jose Mourinho đã sẵn sàng thuyết phục ngôi sao xứ Wales chuyển đến Old Trafford ngay trong mùa Hè tới bằng một bản hợp đồng vô cùng hấp dẫn.

Theo Diario Gol, Gareth Bale và chủ tịch Florentino Perez đã đạt được một thỏa thuận, theo đó cầu thủ 28 tuổi này sẽ rời khỏi Bernabeu vào mùa Hè năm sau. Cả hai bên đều tin rằng đây là điều tốt nhất cho Bale vào lúc này. Tiền vệ xứ Wales đang phải vật lộn với chấn thương ở mùa giải năm nay, anh đã bỏ lỡ 14 trong tổng số 22 trận đấu đã qua của Real Madrid.

Man Utd được cho là đang rất quan tâm đến cựu cầu thủ của Tottenham. Quỷ đỏ đã 2 lần thất bại trong việc thuyết phục Bale gia nhập Old Trafford trước đó. Lần này, Jose Mourinho quyết tâm chiêu mộ tiền vệ này khi đề nghị anh ký kết vào bản hợp đồng với mức lương 350.000 bảng/tuần. Perez muốn nhận lại ít nhất là 86 triệu bảng, số tiền mà ông từng bỏ ra để chiêu mộ Bale từ Tottenham vào năm 2013.

350.000 bảng/tuần mà Bale được nhận nếu gia nhập Man Utd vẫn chưa bằng mức lương hiện tại mà Ronaldo đang được hưởng tại Real Madrid. Siêu sao người Bồ Đào Nha hiện đang hưởng mức lương 365.000 bảng/tuần. Rất có thể Quỷ đỏ thành Manchester sẽ phải nâng số tiền đó lên nếu muốn chèo kéo Gareth Bale vào mùa Hè năm sau.