V9Bet 188bet

Chuyển động La Liga 3/7: Real và Barca tranh giành chữ ký Ceballos

Ceballos

Real và Barca tranh giành chữ ký Ceballos; Atletico muốn Simeone tái gia hạn hợp đồng đến 2020... là những tin tức đáng chú ý tại La Liga 24 giờ qua.

Chuyển động La Liga 3/7: Real và Barca tranh giành chữ ký Ceballos

Real và Barca tranh giành Ceballos

Real Madrid và Barcelona đang ganh đua khốc liệt để có được sự phục vụ của tài năng trẻ Dani Ceballos. Hôm nay, GĐĐH Ángel Sánchez sẽ có cuộc gặp với Phó chủ tịch Real Betis Serra Ferrer và sẵn sàng chồng lên bàn đàm phán 20 triệu euro. Ngày mai, đến lượt đại diện của Barca hội đàm. Ceballos chính là chủ nhân danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải U21 châu Âu 2017.

Atletico muốn Simeona gia hạn hợp đồng

Atletico Madrid lên kế hoạch thuyết phục HLV Diego Simeone gia hạn hợp đồng đến tháng 6/2020. Năm 2015, Simeone và Atletico đã ký kết hợp đồng đến tháng 6/2020 nhưng đầu mùa giải vừa qua đã bị cắt ngắn còn lại đến tháng 6/2018.

Las Palmas bổ nhiệm HLV mới

Las Palmas bổ nhiệm ông Manolo Marquez vào vị trí HLV thay cho Quique Setien. Đôi bên đã ký hợp đồng có thời hạn 1 năm kèm theo điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm vào cuối mùa 2017/18. Trước khi được bổ nhiệm, ông Marquez là HLV đội B của Las Palmas.

Atletico muốn có Vitolo trước ngày 12/7

Tuy đang bị cấm chuyển nhượng nhưng Atletico Madrid vẫn hoạt động khá tích cực. Đội bóng áo sọc đỏ trắng đặt mục tiêu chiêu mộ được Vitolo trước ngày 12/7, thời điểm tiền vệ này sang Nhật hội quân cùng các đồng đội tại Sevilla. Mức phí chuyển nhượng của Vitolo được ước tính vào khoảng 40 triệu euro.

Las Palmas bán Mesa cho Swansea

Las Palmas sắp sửa đạt được thỏa thuận bán hậu vệ cánh trái Roque Mesa cho Swansea City với giá 12,5 triệu euro. Thương vụ này sẽ hoàn tất trong vài ngày tới. Atletico cũng theo đuổi Mesa nhưng vì án cấm chuyển nhượng nên đánh mất lợi thế.