V9Bet 188bet

Cứu nguy Chelsea, Cahill vẫn cảm thấy có lỗi

Cahill

Đội trưởng Gary Cahill cảm thấy rất hối hận khi để Chelsea bị phạt penalty trong trận đấu với Stoke City mới đây.

Trung vệ người Anh là một trong 3 công thần ở hàng thủ của Chelsea tại Ngoại hạng Anh mùa này dưới thời Antonio Conte. Phong độ như được hồi sinh của Cahill đã giúp Chelsea luôn đứng vững trong hàng thủ 3 người mà chiến lược gia người Ý xây dựng.

Trận đấu trên sân Bet365 vừa qua là một ví dụ, The Blues phải rất vất vả mới có thể giành chiến thắng 2-1 trước Stoke City. Người ghi bàn thắng quý giá vào những phút chót chính là Cahill, trận đấu này anh cũng được tin tưởng mang băng đội trưởng.

Tuy nhiên, trước đó, Cahill đã phạm lỗi với cầu thủ đội chủ nhà trong vòng cấm khiến Chelsea phải nhận một bàn thua trên chấm 11m. Chính vì vậy, dù trở thành người hùng của Chelsea trong trận đấu, Cahill vẫn cảm thấy có lỗi vì tình huống dẫn đến quả phạt đền nói trên.

Phát biểu trên Chelsea TV, Cahill cho biết: “Tôi cảm thấy thất vọng với bản thân khi tạo điều kiện cho bàn thắng của Stoke. Mọi thứ khá tệ nếu những gì tương tự diễn ra với bạn. Lúc đó, tôi nghĩ chỉ có một cách để chuộc lỗi, đó là tỏa sáng và tôi đã làm được.”

Chelsea sẽ trở lại London để chuẩn bị cho trận đấu với Crystal Palace vào ngày 1 tháng 4