V9Bet 188bet

David Silva tuyên bố sẽ giải nghệ nếu Man City vô địch Champions League

David Silva

Tiền vệ người Tây Ban Nha của Man City, David Silva tuyên bố, sẽ treo giày ngay lập tức nếu giành được chức vô địch Champions League.

David Silva tuyên bố sẽ treo giày nếu cùng Man City vô địch UCL Sau một mùa giải thất bại với Man City, David Silva đã trở về quê nhà Gran Canaria nghỉ hè, thăm thú bạn vè cùng gia đình để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm qua, tiền vệ tuyển thủ Tây Ban Nha bất ngờ cho hay, anh sẽ giải nghệ ngay lập tức nếu giành được chức vô địch Champions League.

“Tôi sẽ nghỉ hưu. Nếu tôi giành được chức vô địch Champions League, tôi sẽ nghỉ hưu ngay và trở lại đây”, David Silva tuyên bố sẽ giải nghệ, trở lại quê nhà tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc bên gia đình và người thân nếu đoạt được chức vô địch Champions League."

Champions League là danh hiệu lớn duy nhất David Silva còn thiếu trong bộ sưu tập danh hiệu của mình.

Tiền vệ của Man City này từng 2 lần giành chức VĐ Premier League, 1 ngôi quán quân FA Cup và 2 chức vô địch League Cup cùng đội chủ sân Etihad. Cùng tuyển TBN, Silva giành 2 chức VĐ Euro và 1 ngôi quán quân World Cup.

David Silva hy vọng sẽ đoạt được chức vô địch Champions League cùng Man City dưới thời ông thầy đồng hương Pep Guardiola.