V9Bet 188bet 188bet

Dele Alli và đôi giày kính tặng người CĐV trung thành suốt 88 năm

Dele Alli

Tiền vệ trẻ sáng giá nhất của Tottenham Hotspur đã dành sự tri ân đặc biệt cho một CĐV cũng hết sức đặc biệt.

Sau hơn một thế kỉ gắn bó với SVĐ White Hart Lane, cuối cùng, dù không nỡ nhưng các CĐV của Tottenham cũng phải chia tay mái nhà của mình để nhường chỗ cho một SVĐ to đẹp hơn.

Chiến thắng trước Manchester United và kết thúc với vị trí nhì bảng như một lời chia tay ngọt ngào của "Gà trống" với mái nhà hàng trăm năm của mình. Rất nhiều CĐV đã tràn xuống sân sau khi trọng tài thổi hồi còi mãn cuộc. Trong hàng chục ngàn CĐV ấy của Spurs, rất nhiều người đã chọn đem về một vài đồ vật tại sân để mang về làm kỉ niệm.

Tuy nhiên có một CĐV đặc biệt, ông không đủ sức cạy một chiếc ghế hay lao xuống sân bốc một nắm cỏ mà chỉ ngồi mỉm cười, đó là Ken Stanley. Điều đặc biệt của Stanley không chỉ nằm ở việc ông là một CĐV lớn tuổi mà đó còn bởi tình yêu ông dành cho Spurs chắc chắn lớn hơn bất kì ai từng có.

Ken Stanley năm nay 96 tuổi và trong ngày cuối của White Hart Lane, ông đã mang theo mình một chiếc vé vào cửa SVĐ này từ năm 1929, tức 88 năm trước. Sau khi biết được có một CĐV đặc biệt như vậy, tiền vệ Dele Alli liền tặng cho Ken Stanley một đôi giày thi đấu hàng hiệu của anh.

Không chỉ vậy, Alli cũng dành một khoản tiền để ủng hộ quỹ "Ánh dương", đây là một quỹ dành cho các trẻ em có bệnh hiểm nghèo. Được biết, cháu của Ken Stanley đã qua đời vì bệch bạch cầu.

Trên trang Twitter của mình, Alli viết: "Đây là CĐV Ken Stanley, ông ấy đã 96 tuổi và vẫn còn giữ vé vào sân từ 88 năm trước. Hi vọng đôi giày này sẽ là một trong những kỉ niệm đẹp ông ấy có về CLB".

Trong 88 năm trung thành yêu mến và theo dõi Tottenham, Stanley đã chứng kiến CLB xuống hạng 3 lần, thăng hạng 4 lần và giành danh hiệu 2 lần, lần cuối năm 1961. Còn về chiếc ghế HLV, Stanley đã chứng kiến 28 đời HLV của "Gà trống", người hiện tại là Pochettino, người nắm cương vị năm 1929 là Billy Minter.