V9Bet 188bet

Đếm ngược 7 ngày World Cup: Kỷ lục hatrick của "Nụ Hôn" đến từ Hungary

World Cup

Còn đúng 1 tuần lễ nữa sẽ đến kì đại hội lớn nhất hành tinh. Và hôm nay BongDa.com.vn sẽ tiếp tục gửi tới quý độc giả con số 7 liên quan này nhé.

Mặc dù Hungary đã không còn là một thế lực tại các vòng chung kết World Cup hơn 30 năm nay, nhưng họ đã từng có những năm tháng hào hùng và nhiều lần được ghi danh trong cuốn sách lịch sử của giải đấu. Đó là "Ferenc Puskas và Mighty Magyars" vào năm 1954 hay trận đấu kỷ lục của họ với El Salvador năm 1982.

ĐẾM NGƯỢC 7 ngày World Cup: Kỷ lục hatrick của

 Kiss trong trận đấu với El Salvador năm 1982.

Trận đấu giữa Hungary và El Salvador đã kết thúc với tỉ số 10-1, đó vẫn là chiến thắng đậm nhất trong lịch sử giải đấu này. 3 trong tổng số 10 bàn thắng của đội tuyển Hungary được ghi do công của cựu cầu thủ có tên là Laszlo "Kiss". 

Điều đáng nói, cú hattrick này được thực hiện chỉ trong vòng 7 phút từ 69, 72 và 76, sau khi ông vào thay Andras Torocsik. Thành tích đáng chú ý của Kiss là cú hat-trick nhanh nhất từng được ghi tại một vòng Chung kết World Cup, trong khi ông cũng là người thay thế duy nhất trong lịch sử của giải đấu ghi ba bàn trong một trận đấu duy nhất.

ĐẾM NGƯỢC 7 ngày World Cup: Kỷ lục hatrick của

 Laszlo Kiss khi về già.

Nói như vậy để biết được rằng, trong quá khứ Hungary thực sự là một đại gia trong làng bóng đá thế giới, họ từng khuynh đảo World Cup 1954, nhưng lại thất bại một cách khó hiểu trước đội tuyển Tây Đức dù khi gặp nhau ở vòng bảng, Hungary đã giành chiến thắng đậm đà với tỉ sô 8-3, trong đó có một cú poker để đời của Sándor Kocsis.