V9Bet 188bet

'Di Maria mới' nôn nóng sát cánh cùng Di Maria

Giovani Lo Celso

Sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn tại Rosario Central, tài năng trẻ Giovani Lo Celso đã đến Pháp để bắt đầu cuộc sống mới tại PSG.

Giovani Lo Celso năm nay 20 tuổi, là mẫu tiền vệ tấn công sở hữu kĩ thuật, tốc độ, khả năng chuyền bóng cực tốt. Lo Celso lại là người Argentina và khá dễ hiểu khi anh được ví như Angel di Maria mới.

Mùa Hè vừa qua, dù được sự quan tâm của nhiều CLB lớn, trong đó có Arsenal, Chelsea nhưng Lo Celso lại bỏ qua để chọn PSG với mức phí chừng 14 triệu euro. Celso đã ký bản hợp đồng 5 năm với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử. Tuy nhiên, theo như thỏa thuận thì anh sẽ vẫn ở lại thi đấu cho Central cho đến hết năm 2016, trước khi chuyển hẳn sang Ligue 1.

Và khi năm mới 2017 đã đến, Giovani Lo Celso tỏ rõ háo hức được làm việc dưới sự chỉ đạo của HLV Unai Emery, được sát cánh cùng đàn anh Javier Pastore, Di Maria: "Tôi rất vui mừng khi ký hợp đồng với PSG. Tôi đã gia nhập một trong những CLB lớn nhất châu Âu, với một đội hình toàn những hảo thủ, bao gồm cả những đồng hương của tôi, Angel Di Maria hay Javier Pastore. Tôi hy vọng sẽ theo kịp bước chân của họ và trở thành một cầu thủ quan trọng cho PSG.

Tôi muốn cảm ơn PSG đã dành cho tôi sự tin tưởng. Tôi cũng biết ơn CLB cũ Rosario đã giúp tôi thực hiện ước mơ của mình, là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp."