V9Bet 188bet

Dính chấn thương, hàng loạt sao Arsenal lỡ hẹn cùng tuyển Anh

Arsenal

Dính chấn thương nặng, nhiều khả năng Danny Welbeck, Calum Chambers và cả Theo Walcott sẽ không thể góp mặt trong đội hình tuyển Anh trong các trận đấu sắp tới.

Sau trận hòa 0-0 trước Chelsea tại Stamford Bridge, tiền đạo Danny Welbeck dính chân thương cơ háng nghiêm trọng. Bộ phận y tế của Arsenal dự kiến ngôi sao này phải mất 3-4 tuần để có thể hồi phục.

Mới đây, HLV Arsene Wenger đã tiết lộ đôi chút về tình hình sức khỏe của Welbeck trong một buổi họp báo ở cơ sở huấn luyện của Arsenal Gunner 'Colney. Ông cho hay tình trạng tuyển thủ người Anh có chuyển biến tốt và sẽ trở lại sớm hơn dự kiến, cụ thể là chuyến làm khách đến sân của Watford vào ngày 14.10 tới.

Chiến lược gia người Pháp chia sẻ: "Cậu ấy sẽ không thể ra sân thi đấu cho Arsenal hay tuyển Anh trong khoảng thời gian các đội tuyển thi đấu. Mục tiêu trở lại của Welbeck là trận đấu với Warford." Dự kiến, anh sẽ bỏ lỡ khoảng 6 trận đấu của Arsenal và không thể góp mặt cùng tuyển Anh trong cuộc đối đầu với Slovenia và Lithuania vào tháng sau.

Bên cạnh đó, HLV Arsene Wenger còn chia sẻ thêm về tình hình của Calum Chambers và Theo Walcott: "Chambers sẽ ngồi ngoài cho đến khi giai đoạn các đội tuyển thi đấu quốc tế kết thúc vì gặp chấn thương ở hông. Về phía Walcott, cậu ấy gặp vấn đề ở gối nhưng chưa rõ mức độ nặng nhẹ, chúng tôi sẽ kiểm tra để biết chính xác tình hình trong hôm nay."