V9Bet 188bet 188bet

Đội hình cực mạnh của U22 Việt Nam đủ sức "làm gỏi" Indonesia?

SEA Games

Dưới đây là đội hình dự kiến của U22 Việt Nam gặp đối thủ nhiều duyên nợ U22 Indonesia ở lượt trận thứ 4 vòng bảng SEA Games 29.

Một chiến thắng sẽ giúp U22 Việt Nam có vé vào bán kết, do đó không ngạc nhiên khi HLV Hữu Thắng sẽ sử dụng những quân bài tốt nhất của mình ở trận đại chiến với U22 Indonesia vào 19h45 tối nay.

Dưới đây là đội hình dự kiến của U22 Việt Nam ở lượt trận thứ 4 vòng bảng SEA Games 29 với đối thủ rất mạnh, ứng cử viên vô địch SEA Games 29, U22 Indonesia.

Với tính chất quan trọng của trận “đại chiến” cùng việc có được phong độ ổn định, Minh Long nhiều khả năng sẽ là người được HLV Hữu Thắng chọn mặt gửi vàng và tiếp tục bắt chính trong màu áo U22 Việt Nam tại SEA Games 29 năm nay.

Cặp hậu vệ biên sẽ là bộ đôi hảo thủ Văn Hậu (trái) và Vũ Văn Thanh (phải) những hảo thủ không thể thay thế ở bộ tứ hàng hậu vệ của đội bóng áo đỏ.

Bộ đôi trung vệ sẽ là Tiến Dũng - Duy Mạnh, hai trong số những hảo thủ có chiều cao tốt nhất của U22 Việt Nam, có thể chống lại những pha bóng bổng của đối thủ, vốn là thế mạnh của đội bóng xứ Vạn đảo.

Bộ đôi tiền vệ trung tâm chắc chắn là sự kết hợp giữa Tuấn Anh - Xuân Trường, những tiền vệ trung tâm hàng đầu của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Hai tiền vệ cánh sẽ là sự xuất hiện của Quang Hải (trái) và Văn Toàn (phải), những tiền vệ chạy cánh thi đấu rất cơ động ở SEA Games năm nay.

Cặp tiền đạo gần như chắc chắn sẽ là hai chân sút có chất lượng tốt nhất của U22 Việt Nam hiện tại, là Đức Chinh và Công Phượng. Trong đó như thường lệ Đức Chinh sẽ đá cắm, còn Công Phượng sẽ chơi lùi để phát huy sở trường đi bóng và tạo đột biến.