V9Bet 188bet

Fan quốc tế “ném đá” dữ dội trọng tài bắt chính trận U22 Việt Nam và Indonesia

SEA Games

U22 Việt Nam đã tự làm khó mình sau khi để đối thủ Indonesia cầm hòa không bàn thắng ở lượt trận thứ 4 vòng bảng SEA Games 29, trong một trận cầu có quá nhiều bạo lực và các sai sót của trọng tài.

Trước lối chơi đầy kỹ thuật của các cầu thủ U22 Việt Nam, các cầu thủ Indonesia đã liên tục phạm lỗi thô bạo khiến các chàng trai áo đỏ phải nhiều lần nằm sân trong đau đớn.

Tuy vậy trọng tài chính điều khiển trận đấu người Oman đã không hoàn thành nhiệm vụ của mình khi bỏ qua rất nhiều lỗi của các cầu thủ Indonesia khiến những người theo dõi trận đấu cảm thấy ức chế.

Thậm chí vị trọng tài này đã bỏ qua một quả Penalty cho Việt Nam khi Quang Hải bị đối phương đốn ngã thô bạo ở những phút cuối hiệp hai.

Chứng kiến trận đấu có quá nhiều pha bóng bạo lực từ các cầu thủ Indonesia và những sai sót chết người của vị trọng tài, người hâm mộ bóng đá khu vực tỏ ra hết sức thất vọng và “ném đá” dữ dội vị trọng tài người Oman.

U22 Việt Nam hòa thất vọng trước đối thủ Indonesia. Ảnh: VOV

Bạn Riz Harcus tiếc cho Việt Nam và thất vọng với cách chơi của các cầu thủ Indonesia cùng cách cầm còi của trọng tài: “Việt Nam là đội chơi tốt hơn, họ tấn công kinh khủng, họ xứng đáng chiến thắng, nhưng trọng tài, ông ấy đã làm cái quái gì vậy ?”.

Bạn Gorfon lên án các cầu thủ Indonesia và trọng tài chính điều khiển trận đấu: “Các cầu thủ Indonesia chơi quá thô bạo, những trọng tài điều khiển trận đấu đã quá nương tay với họ, cần bắt chính xác hơn để có sự công bằng cho các cầu thủ U22 Việt Nam”.

Bạn Zamzi ca ngợi U22 Việt Nam và chê trách công tác trọng tài khiến U22 Việt Nam mất một quả phạt đền: “Việt Nam xứng đáng chiến thắng với lối chơi cống hiến và kỹ thuật, trọng tài là nỗi thất vọng lớn nhất của trận đấu khi bỏ qua quá nhiều pha phạm lỗi nguy hiểm của các cầu thủ Indonesia và làm Việt Nam mất oan một quả Penanty”.

Bạn Hara cũng tỏ ra thất vọng với cách trọng tài người Oman điều khiển trận đấu và muốn Indonesia bị loại ngay từ vòng bảng: “ Indonesia đã trình diễn thứ bóng đá xấu xí, hy vọng ở trận tới Campuchia có thể cầm hòa được họ, Thái Lan và Việt Nam hòa nhau, Indonesia mới là đội phải về nước sớm”.