V9Bet 188bet

Hậu vệ Atletico thừa nhận là ‘fan bự’ của Pique

Atletico

Trước trận đại chiến với Barca vào cuối tuần này, hậu vệ Filipe Luis đã dành những lời có cánh cho Messi và Pique.

Trả lời phỏng vấn trên El Mundo, Filipe Luis cho biết: “Tôi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Pique mặc dù đôi khi tôi không đồng ý với những gì anh ấy nói, nhưng anh ta vẫn dám lên tiếng, như Arbeloa, họ là những người không sợ nói những gì họ đang nghĩ và không trốn tránh ngay sau đó. Họ thật đáng ngưỡng mộ và tôi muốn nhiều người được như họ.

Messi rất xuất sắc, anh ấy có thể giành chiến thắng ở La Liga với một đội bóng tầm thường, mặc dù hiện tại không phải như vậy. Barcelona có thể vô địch trong nhiều năm trở lại đây là vì có anh ấy. Khi Messi và Ronaldo ghi được 50 bàn thắng, mọi người nghĩ rằng là do các hậu vệ chơi tệ, nhưng họ không đối đầu với điều này. Ngoài hai người đó ra, không ai có thể đạt được con số đó. Họ ở một đẳng cấp khác.”

Vào cuối tuần này, La Liga sẽ trở lại. Tâm điểm của vòng đấu thứ 8 là trận đại chiến giữa Atletico và Barcelona trên Wanda Metropolitano. Messi và các đồng đội đang có chuỗi 7 trận thắng từ đầu mùa, liệu Atletico có thể ngăn cản họ? Chúng ta hãy cùng chờ xem.