V9Bet 188bet 188bet

HLV Allegri: "Đá cả ngày với Barca, Juve cũng không thua"

HLV Allegri

HLV Max Allegri hết lời khen ngợi hàng thủ của Juventus, khi họ thi đấu chắc chắn và vô hiệu hóa hoàn toàn bộ ba đáng sợ Messi - Suarez - Neymar.

Dựa trên nền tảng là hàng thủ vững chãi, Juventus đã hất cẳng Barca ra khỏi tứ kết Champions League mà không để lọt lưới bàn nào ở cả hai lượt trận đi và về.

Hạnh phúc sau khi đánh bại đối thủ với tỉ số chung cuộc 3-0, HLV Allegri chia sẻ trên Mediaset Premium: "Chuyện Barca không thể ghi bàn trong hai lượt trận là điều hiếm khi xảy ra.

Các cầu thủ cần nhận ra rằng, họ còn có thể chơi tốt hơn nữa. Chúng tôi đang dần cải thiện. Tôi cảm thấy hạnh phúc với những gì học trò đã làm được.

Mọi người hẳn thấy sự bất thường trong buổi tối nay. Khi Barzagli vào thay Dybala, có cảm giác Juventus có thể chơi cả ngày mà không bị thủng lưới trước Juventus."

Hiện Juventus đang hướng đến cú ăn ba lịch sử, khi đã lọt vào chung kết Coppa Italia, bán kết Champions League và ở Serie A đang dẫn đầu, bỏ cách đội xếp sau 8 điểm.

"Chúng ta phải dành những lời khen cho các cầu thủ về những gì họ làm được ở mùa giải này. Đã có sự tiến bộ, lọt vào bán kết sau khi vượt qua đối thủ đẳng cấp cao.

Juve đã phòng ngự rất tốt, tuy nhiên chưa tận dụng được thời cơ phản công. Barca luân chuyển bóng rất nhanh và chỉ có một Juve xuất sắc mới có thể chặn đứng được họ."