V9Bet 188bet

HLV Mai Đức Chung tiết lộ lý do không làm phó cho ông Park Hang Seo

V-League

Theo dự kiến, HLV Park Hang Seo sẽ dự khán trận đấu giữa ĐTVN và đối thủ Campuchia vào ngày mai (10/10). Trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Mai Đức Chung đã tiết lộ lý do sẽ không làm trợ lý cho vị tân HLV trưởng người Hàn Quốc.

“Nhiệm vụ của tôi tới trận đấu với ĐT Campuchia là kết thúc, sau đây tôi sẽ quay về với công việc của đội nữ. Do tuổi cao và vấn đề sức khỏe nên dù rất cảm ơn và trân trọng nhưng tôi xin được dừng công việc tại ĐTQG ở đây.” HLV Mai Đức Chung chia sẻ trong buổi họp báo.

 - Bóng Đá

 HLV Mai Đức Chung từ chối làm phó cho HLV Park Hang Seo. Ảnh: Giang Nguyễn.

Vị thuyền trưởng đáng kính 65 tuổi cũng không quên gửi lời chúc đến ông Park Hang Seo: “Tôi hoàn toàn ủng hộ việc ông Park Hang Seo ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng ĐTVN. Tôi xin gửi lời chào mừng  và chúc ông Park hoàn thành tốt công việc đồng thời đưa bóng đá Việt Nam tiến lên phía trước và vươn lên một tầm cao mới.”

Trong khi đó, đội trưởng Văn Quyết đã thay mặt toàn đội gửi lời cảm ơn đến “bố” Mai Đức Chung: “Thay mặt toàn đội tôi xin cảm ơn bố Chụng, cảm ơn những gì bố đã dành cho đội tuyển trong quãng thời gian ngắn vừa qua. Quả thực việc dẫn dắt ĐT trong bối cảnh khó khăn, đồng thời phải đưa ra những giải pháp để chiến thắng ngay lập tức là không dễ dàng. Tôi và các đồng đội sẽ chơi thật quyết tâm để giành trọn 3 điểm.”  

Khi được hỏi về HLV Park Hang Seo số 10 của ĐTVN đã từ chối đưa ra bình luận: “Hiện tại, tôi và toàn đội chỉ tập trung về trận đấu trước mắt. HLV của ĐTQG vẫn là bố Mai Đức Chung, mọi cầu thủ phải đoàn kết, nhất trí một lòng tuân theo những chỉ đạo của “bố” để đưa ĐTVN giành chiến thắng.

Tôi chưa thể nói gì về HLV Park Hang Seo vào lúc này. Với bất kì HLV nào cũng vậy mình phải làm việc mới biết được. Tuy nhiên, chắc chắn tôi sẽ tôn trọng mọi quyết định về nhân sự cũng như lối chơi của tân HLV trưởng.”