V9Bet 188bet

HLV trưởng U23 Malaysia: “Liên đoàn bóng đá Malaysia quá chậm trễ”

U20 Việt Nam

Trong buổi trả lời phỏng vấn báo chí mới đây, ông Frank Bernhardt, HLV trưởng U23 Malaysia đã chỉ ra những bất cập trong công tác chuẩn bị của Liên đoàn bóng đá Malaysia trước thềm SEA Games 29.

Trả lời trên tờ New Straits Times, HLV Frank Bernhardt cho biết công tác chuẩn bị hướng tới SEA Games 29 của Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đang quá chậm trễ với kế hoạch được chiến lược gia người Đức đề xuất trước đó.

Cụ thể, trong kế hoạch tập trung, HLV Frank đề xuất lên FAM, ĐT U23 Malaysia sẽ tập trung trong vòng 3 tháng để có những chuẩn bị tốt nhất cho kỳ SEA Games tới đây. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, chiến lược gia người Đức vẫn chưa nhận được phản hồi.

“Nếu ở Đức, kế hoạch của tôi đã được thông qua. Hiện tại FAM đang phải đối mặt với những khó khăn cần giải quyết. Đây không phải là thời điểm hoàn hảo cho chúng tôi”- HLV Frank cho biết.

Cũng theo vị thuyền trưởng ĐT U23 Malaysia, trong khi đó các nước khác đều coi trọng và lên kế hoạch để các cầu thủ tập trung trong 4-6 tuần cho các giải đấu lớn. Nhưng sự chậm chạp này sẽ khiến HLV Frank không có đủ thời gian làm việc với các cầu thủ.

"Nếu đề xuất của tôi không được chấp nhận, tôi sẽ chỉ có vỏn vẹn 1 tuần để làm việc với đội chuẩn bị cho SEA Games tới đây. Mọi người nên biết rằng chúng tôi đã không có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu nếu như chúng tôi không đạt được mục tiêu đã đề ra”- HLV Frank cho biết thêm.

Cũng theo chiến lược gia người Đức, ông dự kiến sẽ tập trung các cầu thủ trong tháng ăn chay Ramadan. Và sẽ cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu.

“Tôi không phải là người trốn việc. Tôi sẽ làm những gì tốt nhất mặc dù gặp những khó khăn. Về mục tiêu của ĐT U23 Malaysia, tôi sẽ nói với các bạn ĐT sẽ làm được gì ở SEA Games sau vòng loại U23 Châu Á”.

U23 Malaysia sẽ có trận đấu giao hữu gặp U23 Việt Nam trên sân Thống Nhất vào ngày 07/02 tới đây.