V9Bet 188bet 188bet

'Hôm nay Chelsea đã thua nhưng Morata thì không!'

Morata

Chelsea đã có khởi đầu Premier League 2017-18 đầy tăm tối. Tia sáng duy nhất của họ trước Burnley chính là Alvaro Morata.

Chelsea khởi đầu trận đấu với Burnley chắc chắn nhưng sai lầm của Gary Cahill đã khiến đội bóng phải nhận liên tiếp 3 bàn thua trong hiệp 1. Mọi thứ khởi sắc hơn đối với Chelsea khi Alvaro Morata được tung vào sân. Anh đóng công sức vào vào cả hai bàn thắng của Chelsea. Dẫu vậy, chừng đó là không đủ để giúp Chelsea giữ lại 1 điểm.

Chelsea trong trận ra quân tại Premier League mùa giải 2017-18 đã phải nhận 2 thẻ đỏ và 4 thẻ vàng. Vì lẽ đó không ít người hâm mộ nghi ngờ đội bóng của Antonio Conte bị trọng tài Craig Pawson ‘ép’ thẻ

Trái ngược với những gì thể hiện trong trận Community Shield Cup, Alvaro Morata phần nào đã đem lại hy vọng cho các CĐV Chelsea. Chỉ có 30 trên sân nhưng sự xuất hiện của Morata khác hẳn với Michy Batshuayi. Chính vì lẽ đó, các CĐV Chelsea dần có nhiều hy vọng vào Morata hơn.

Chú thích ảnh

Dù sao, Chelsea rõ ràng đã chơi tốt hơn hôm nay. Morata quá tuyệt vời. Cahill mới là người khiến chúng ta trả giá

Chú thích ảnh

Morata đã chơi tuyệt hay hôm nay. 1 bàn và 1 kiến tạo. Chelsea có thể thua hôm nay nhưng Morata thì không

Chú thích ảnh

Không thể chờ tới lúc Hazard và Pedro bình phục. Morata sẽ còn nguy hiểm hơn. Sẽ không ai có thể ngăn cản Chelsea

Chú thích ảnh

Chelsea thua trận hôm nay quả thật rất đau lòng nhưng màn trình diễn với 9 người thật tuyệt vời. Thêm nữa, Morata gây quá nhiều bất ngờ

Chú thích ảnh

Khởi đầu khó khăn nhưng Chelsea đã có hiệp 2 tuyệt vời dù mất 2 người

Sau trận tranh Siêu Cúp Anh, Morata từng nói rằng: "Tôi chỉ có mặt trên 15 phút và đá hỏng quả penalty, rồi người ta chỉ trích như muốn giết tôi. Vì thế tôi biết điều gì chờ đợi mình ở phía trước. Đó là cái giá bạn phải trả vì một vụ chuyển nhượng lớn".