V9Bet 188bet 188bet

Huyền thoại MU chỉ trích trò lố của anh em nhà Pogba

anh em nhà Pogba

Huyền thoại của Quỷ đỏ, Roy Keane đã lên tiếng chỉ trích anh em nhà Pogba…nói chuyện quá nhiều trong trận đấu giữa Man United và St Etienne.

Trận đấu giữa Man Utd và St Etienne ở vòng 1/16 Europa League, Paul Pogba đã có cơ hội đối đầu trực tiếp với người anh trai Florentin Pogba lần đầu tiên trong sự nghiệp. Chính vì thế, 2 anh em tỏ ra rất thân mật với nhau trên sân.

Ở trận đấu nói trên, ngôi sao Paul Pogba của M.U đã có dịp so tài với anh mình là hậu vệ Florentin ở bên kia chiến tuyến. Sau khi chào hỏi và ôm nhau trước giờ khai cuộc, cả 2 đã cùng nhau rời sân trong giờ nghỉ. Tiếp đó anh em nhà Pogba còn gặp nhau sau khi trận đấu kết thúc. Họ cùng nhau nhảy múa, tay bắt mặt mừng với các thành viên khác trong gia đình, quay video và tung lên mạng Instagram. Việc này khiến không ít người cảm thấy khó chịu, trong đó có Roy Keane.

Bình luận trên ITV, Roy Keane đã lên án cách thể hiện tình cảm của anh em nhà Pogba. Khi được hỏi về việc này, huyền thoại của Man Utd nói: “Có, họ làm tôi và nhiều người rất khó chịu."

“Cậu bé, Pogba, là một người khá tự do và có cá tính. Tuy nhiên, tôi nghĩ cậu ấy đang làm quá trong trận đấu tối nay - ở trước trận đấu và trong giờ nghỉ”.

“Tối nay, họ đã nói chuyện nhiều hơn những gì tôi nói với bất cứ người anh em nào của tôi (Denis, Pat và Johnson) trong suốt 5 năm qua”.

“Mọi thứ khá xa lạ với tôi. Tôi nghĩ khi trận đấu bắt đầu, họ tốt nhất nên tập trung hoàn toàn vào nó”.

“Nhưng họ làm quá nhiều thứ với nhau trước, giữa và sau trận đấu"

"Tóm lại anh em nhà Pogba đã làm những điều vớ vẩn không đáng. Tôi cảm thấy ái ngại cho thế hệ cầu thủ hiện đại ngày nay, mà Pogba là hình ảnh tiêu biểu", Keane kết luận.

Trong dịp hội ngộ đặc biệt ở Old Trafford, gia đình Pogba cũng đã lên kế hoạch họp mặt khi cả bà mẹ và Mathias Pogba (anh em sinh đôi với Florentin, đang chơi cho Sparta Rotterdam ở vị trí tiền đạo) cũng đến Manchester. Để thể hiện sự ủng hộ với người thân, mẹ và cậu anh Mathias của Pogba đã mặc áo mang 2 nửa màu đỏ truyền thống của MU và xanh của St Etienne.

Đáng chú ý, khi ra sân Florentin cũng cho thấy anh đỏm dáng chả kém gì cậu em khi cho trình làng kiểu đầu vô cùng độc đáo. Kiểu đầu này có số 6 và 19 được tạo hình ở 2 bên. Được biết, 19 chính là số áo của Florentin ở Saint Etienne, trong khi 6 tất nhiên là số áo mà Paul đang mang ở Man United. Dù vậy, người anh trai Florentin đã có trận đấu tệ hại khi mắc khá nhiều lỗi trong 2 bàn thua đầu tiên của đội nhà trước khi rời sân vì chấn thương, trong khi Pogba chơi khá nổi bật nhưng vẫn tỏ ra kém duyên trong khâu ghi bàn.

Thứ Năm tuần tới, Man United sẽ có trận lượt về trên sân St Etienne. Khi nói về khả năng sẽ có thêm 1 cuộc họp mặt gia đình nữa, Paul Pogba đã không ngần ngại khẳng định, "Vâng, được gặp người thân là điều rất tuyệt diệu. Đây là điều mà không phải ngày nào cũng xảy ra, vì thế tôi phải cố gắng tận hưởng nó. Bây giờ tôi đang háo hức chờ đợi màn tái đấu giữa 2 đội, bởi đó lại là dịp để gia đình tôi hội ngộ".

Chính vì lẽ đó, để không phải trực tiếp chứng kiến và bình luận về "trò lố" của anh em nhà Pogba, có lẽ Roy Keane chỉ còn biết cách từ chối vai trò Bình luận viên trên kênh ITV trận đấu này.