V9Bet 188bet

Klopp thừa nhận đang 'mất ngủ' vì Mane

Klopp

Trong một chia sẻ mới đây, Jurgen Klopp thừa nhận đang rất nóng lòng được gặp lại Sadio Mane để biết chính xác mức độ chấn thương của cầu thủ này.

Như đã đưa tin, Sadio Mane đã rời tuyển Senegal sớm hơn dự kiến để trở lại Anh điều trị chấn thương. Theo thông báo từ lãnh đạo đội tuyển Senegal đã có dấu hiệu tái phát chấn thương gân kheo.

Cần biết rằng vì chấn thương này mà Mane đã phải ngồi ngoài một thời gian và chỉ mới trở thi thi đấu trong chiến thắng 4-1 trước West Ham cách đây không lâu. Nói về tình hình của Mane, HLV Klopp cũng đã tỏ ra vô cùng lo lắng khi cho biết:

"Rõ ràng lúc này chúng tôi đang rất lo lắng về khả năng tái phát chấn thương của cậu ấy. Chúng tôi chắc chắn sẽ phải rất kỹ trong việc theo dõi và đánh giá tình hình của cậu ấy trong những ngày tới."

"Vào lúc này, chúng tôi vẫn chưa gặp Mane để có thể kiểm tra kỹ hơn. Có một điều chắc chắn đó là chúng tôi sẽ cần phải hết sức tập trung trong những ngày còn lại trong tuần, và đảm bảo có được sự chăm sóc kỹ lưỡng nhất dành cho cậu ấy."

Nếu Mane tiếp tục phải vắng mặt trong thời gian tới, thì đó sẽ là một tổn thất rất lớn dành cho Liverpool, khi ngôi sao 25 tuổi này vẫn đang giữ một vai trò rất quan trọng trong đội hình của The Kop nhờ tốc độ và khả năng thi đấu xông xáo của mình.

Không có Mane, nhiều khả năng HLV Klopp sẽ tiếp tục trao thêm cơ hội ra sân cho tân binh Chamberlain, cầu thủ cũng đã cho thấy rất nhiều sự tiến bộ trong việc hòa nhập lối chơi trong thời gian gần đây.