V9Bet 188bet 188bet

Lindelof khiến fan Man Utd ấm lòng với phát biểu này

Lindelof

Trung vệ Victor Lindelof thừa nhận bản thân anh không gặp nhiều áp lực với số tiền Manchester United phải bỏ ra vì anh trong kì CN mùa Hè.

Trung vệ 22 tuổi này là tân binh đầu tiên của Quỷ đỏ trong kì CN mùa Hè. Mức giá M.U phải chi ra cho Benfica trong thương vụ này vào khoảng 31 triệu bảng.

Dù được phía M.U tin tưởng nhưng Lindelof vẫn nhận nhiều ánh mắt hoài nghi từ các chuyên gia bóng đá. Chia sẻ về những khó khăn đang gặp phải, Lindelof cho biết: "Tôi không suy nghĩ nhiều về giá trị chuyển nhượng. Tôi không nghĩ làm vậy là tốt. Tôi đến đây để chơi bóng và trình diễn thật tốt cho M.U.

Tôi không thường xuyên theo dõi những thông tin đó và đó cũng không phải là thứ để tôi phải dành nhiều thời gian. Điều đó thật không quan trọng. Nó sẽ chỉ có ý nghĩa khi bạn làm điều gì đó thật tốt và CLB thật sự muốn chiêu mộ tôi."

Mùa giải vừa qua, Lindelof không vắng mặt ở bất kì trận đấu nào của Benfica, ghi được 1 bàn thắng. Kể từ khi gia nhập đội từ Västerås SK vào mùa Hè 2012, Lindelof đã có 73 lần ra sân cho đội một. Đồng thời, trung vệ 22 tuổi này cũng có đến 12 lần thi đấu cho tuyển Thuỵ Điển.