V9Bet 188bet

"Luke Shaw thiếu khao khát như Ander Herrera"

Luke Shaw

Chứng kiến màn trình diễn của Luke Shaw trong trận đấu với Burton ở League Cup, cựu sao Man Utd Phil Neville đã phải lên tiếng chê bai.

Sau 4 tháng dưỡng thương, Luke Shaw đã trở lại trong lần tiếp Burton của Man Utd tại Old Trafford. Tuy nhiên, những gì Shaw thể hiện là khá thất vọng. Anh thi đấu chậm chạp, yếu đuối, để mất bóng và không thể hiện được những tố chất tuyệt vời của mình khi còn ở Southampton.

Neville lên tiếng: "Cậu ấy bị HLV chỉ trích công khai và cho ngồi dự bị cả năm. Cậu ấy phải đấu tranh vì tương lai của mình tại Man Utd. Khi được trao cơ hội ở trận đấu với Burton, khi United đã dẫn 3-0, cậu ấy phải thi đấu như không còn gì để mất.

Lẽ ra cậu ấy phải chạy cả trận, lao lên phía trước, lui về phòng ngự, nhưng không, cậu ấy chỉ như đi dạo trên sân. Shaw cần tăng cường cường độ hoạt động như Ander Herrera thì mới có được cơ hội trở thành hậu vệ trái số 1 của Man Utd.

Bạn có thể thấy khi được trao cơ hội, Herrera đã chạy khắp sân, tranh chấp quyết liệt trong từng pha bóng một nhưng Shaw thì không cho thấy khát khao đó. Tôi biết Shaw vừa trở lại sau chấn thương, nhưng chúng ta chờ đợi nhiều hơn từ cậu ấy."