V9Bet 188bet

Mourinho rất ngán "Cô lốp"

Mourinho

"Cô lốp" là cách nói hài hước về tên của HLV Jurgen Klopp - đang dẫn dắt Liverpool. Trước thềm đại chiến Liverpool - Man Utd, hãy cùng nhìn lại thành tích đối đầu của hai HLV đang dẫn dắt hai đội.

Liverpool và Man Utd sẽ là trận đại chiến lớn nhất của Ngoại hạng Anh thứ Bảy này, và tâm điểm, hiển nhiên, là cuộc đối đầu giữa hai HLV thú vị bậc nhất giải đấu: Jose Mourinho và Jurgen Klopp.

Manchester United tưởng như đang gặp nhiều thuận lợi khi thể hiện phong độ và sức mạnh khủng khiếp, còn Liverpool thì gặp nhiều vấn đề. Nhưng, trong mỗi lần đối đầu trực tiếp, Klopp luôn khiến Mourinho ôm hận.

Thống kê chỉ ra rằng, Jurgen Klopp chỉ thua 1 trong 7 lần đối đầu đã qua với Jose Mourinho ở tất cả mọi đấu trường, ở tất cả mọi CLB mà cả hai đã đi qua. Với Jurgen Klopp là hai CLB Dortmund, Liverpool, với Mourinho là Real Madrid và bây giờ, Manchester United.

Klopp chỉ thua duy nhất 1 lần trước Mourinho. Còn lại, HLV người Đức toàn hòa 3, và thắng tới 3. Nên nhớ rằng Liverpool cũng đang là đội sở hữu thành tích đối đầu tốt nhất với các đội bóng thuộc top 6. Tính tổng điểm, Man Utd chỉ đứng 3, hơn được Man City và Arsenal.

Kể từ đầu mùa giải 2016/17, khi Mourinho lên nắm quyền tại Old Trafford, cả Manchester United và Liverpool cho tới lúc này đều có bằng số điểm giành được (88) tại Ngoại hạng Anh.