V9Bet 188bet 188bet

Mourinho 'yêu cầu' tiền vệ và hậu vệ MU ghi nhiều bàn hơn nữa

Mourinho

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha, Jose Mourinho đã gây áp lực nhỏ lên hàng tiền vệ và hàng thủ Man United trước mùa giải mới.

Chỉ kết thúc ở vị trí thứ 6 Premier League mùa trước rõ ràng là 1 thất bại của Man United. Đích thân Jose Mourinho thừa nhận, việc ghi được quá ít bàn (46 bàn, thấp nhất Top 7) là nguyên nhân chính dẫn đến thứ hạng tồi tệ của Quỷ đỏ.

Mùa trước, Man United phụ thuộc hoàn toàn vào tài săn bàn của hàng công, điển hình là Ibrahimovic trong khi hàng thủ và tuyến tiền vệ đóng góp rất hạn chế.

Theo Mourinho, hàng thủ và tuyến tiền vệ Man United mùa này phải ghi được nhiều bàn hơn nữa để giúp đội bóng gặt hái thành công.

“Những đội bóng tôi dẫn dắt trước Man United đều ghi được nhiều bàn thắng, tuyến tiền vệ phải biết ghi bàn, các hậu vệ cũng phải ghi bàn từ những pha bóng cố định.

Tuy nhiên, điều này không xảy ra ở mùa giải trước. Tôi luôn sở hữu những đội bóng mà hàng tiền vệ, các cầu thủ chạy cánh ghi được ít nhất 10 bàn mỗi mùa, hàng thủ ghi được ít nhất 5 bàn mỗi mùa.


Thế nhưng, chúng tôi không có được điều này mùa trước. Việc ghi bàn phụ thuộc hoàn toàn vào hàng công và khi hàng công bế tắc thì đội bóng gặp vấn đề.

Điều này phải được thay đổi ở mùa giải năm nay’’
, Jose Mourinho thẳng thắn giao chỉ tiêu ghi bàn cho hàng tiền vệ và hàng thủ Man United.