V9Bet 188bet 188bet

Nelson Semedo tiết lộ lý do gia nhập Barca

Nelson Semedo

Hậu vệ người Bồ Đào Nha mới đây đã lý giải quyết định gia nhập Barcelona mặc dù nhận được sự quan tâm từ khá nhiều đội bóng lớn khác.

Barca vừa có thêm một sự bổ sung chất lượng vào đội hình hiện tại ở vị trí cánh phải hàng thủ sau khichiêu mộ thành công hậu vệ trẻ tài năng Nelson Semedo từ CLB Benfica với bản hợp đồng có giá 30 triệu euro.

Trong buổi phỏng vấn đầu tiên với Barca TV, Semedo đã tiết lộ lý do lựa chọn Barcelona là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của mình mặc dù nhận được sự quan tâm đặc biệt từ một vài ông lớn khác, trong đó có Manchester United. “Khi chơi Playstation, tôi luôn chọn Barca vì đây là đội bóng xuất sắc nhất trên thế giới. Và lúc này, tôi sẽ tiếp tục chọn họ thêm nhiều mùa giải nữa.

“Tôi cũng ngưỡng mộ Ronaldinho rất nhiều. Anh ấy là một trong những cầu thủ mà tôi yêu mến. Ronaldinho và những điều tuyệt vời đến từ đôi chân của anh ấy ảnh hưởng rất nhiều đến tôi và biến tôi trở thành một cổ động viên của Barcelona. Khi thi đấu tại kỳ Confeds Cup vừa qua, Andre Gomes cũng tiết lộ với tôi rằng Barca là một đội bóng tuyệt vời và không khí trong phòng thay đồ giống như một gia đình thực sự.”