V9Bet 188bet

Nếu thua Man Utd, Klopp sẽ như Rodgers thời điểm bị sa thải

Klopp

Klopp khó có thể bảo vệ chiếc ghế của mình nếu thua Manchester United vào cuối tuần này. Với thành tích tương tự, Brendan Rodgers đã bị Liverpool sa thải vào mùa giải 2015/16.

Áp lực mà Klopp đang phải hứng chịu vào thời điểm này tại Liverpool đang là rất lớn. Sau 7 vòng đấu đầu tiên tại Premier League, đội bóng phố Cảng chỉ đang có được 12 điểm và kém Man Utd (cùng Man City) tới 7 điểm trên BXH.

Liverpool đang có quá nhiều vấn đề cần giải quyết, từ nhân sự cho đến chiến thuật, trong khi Man Utd thi lại đang có phong độ quá tốt. Chính vì điều này mà đa phần dự đoán đều nghiêng về Quỷ Đỏ, dù cho họ phải hành quân tới Anfield vào cuối tuần này.

Trong trường hợp Liverpool thật sự thất bại trước Man Utd, thì họ sẽ vẫn chỉ có được 12 điểm sau 8 vòng đấu. Cần biết rằng với thành tích này, Rodgers đã bị Liverpool sa thải vào mùa giải 2015/16.

Liệu trận đấu với Man Utd sắp tới sẽ là trận đấu cuối cùng của Klopp trên cương vị thuyền trưởng của Liverpool? Nên nhớ, Liverpool chưa thắng Man Utd trong 6 trận gần nhất tại Premier League từ tháng 03/2014.