V9Bet 188bet 188bet

"Ông trùm" ở Real Madrid không có đối thủ

Real Madrid

Chiến tích cuối mùa bóng rồi của Real làm cho các đối thủ của Perez... biến hết vì khó cạnh tranh với "bố già" giành chiếc ghế chủ tịch CLB.

Thực tế thì sau một mùa bóng mỹ mãn của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha với cú đúp danh hiệu cùng việc làm ăn phát đạt, lợi nhuận sau thuế tăng, cùng sự ngưỡng mộ của cả thế giới đã báo hiệu người đứng đầu CLB Real Florentino Perez sẽ không có đối thủ trong đại hội cổ đông chọn lãnh đạo mới cho CLB.

“Ông trùm” Perez đã ngồi tiếp nhiệm kỳ nữa đến năm 2021. Perez trở lại làm người đứng đầu Real từ năm 2009 đến nay và coi như ông đang trúng cử chủ tịch tiếp nhiệm kỳ thứ ba liên tiếp.

Cùng với khoảng thời gian ngồi ghế cao nhất của mình hiện nay, Real đã có ba danh hiệu Champions League, trong vòng bốn năm qua. Một người chỉ có thể làm chủ tịch Real tối đa 20 năm và phải có tài khoản 75 triệu euro khi tranh cử, Perez thì thừa khoản này.


"Bố già" Perez còn ngồi ghế chủ tịch Real đến năm 2021

Mùa này trước ngưỡng đại hội cổ đông CLB thì Real hoàn thành cú đúp và quan trọng là tạo ra lịch sử khi Real trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ thành công ngôi vô địch Champions League. Cùng với đó là doanh thu và lợi nhuận sau thuế rất lớn.

Đó cũng là lý do tại sao càng gần đến ngày đại hội cổ đông thì Perez không có đối thủ chạy đua ghế chủ tịch cùng với mình.

Chủ tịch Perez còn được xem là vị chủ tịch thành công nhất kể từ năm 2000 đến nay, trước đó chủ tịch Lorenzo Sanz cũng hoàn thành một cú hích lớn khi mang về những Luis Figo…tạo nên một đội “đối trọng” với Barcelona trên đấu trường lẫn thương trường. Perez còn có “điểm” rất lớn khi ông mang về Real những Zidane, Beckham, Ronaldo, Carlos…tạo nên một thương hiệu cực lớn cho Real.

Nhưng nhìn chung lần trở lại thứ hai làm chủ tịch này “ông trùm” Perez thành công hơn.