V9Bet 188bet

Sau 2 năm, Klopp chỉ là kẻ thất bại?

Klopp

 Khoảng thời gian này hai năm trước, Klopp được bổ nhiệm là HLV trưởng Liverpool. Cho tới lúc này, ông đã làm được gì cho Liverpool?

Và theo quan điểm của nhiều cổ động viên lẫn chuyên gia Anh, HLV người Đức chỉ xứng đáng cao lắm là ở thang điểm 7. Thậm chí nhiều người còn cho rằng HLV này chỉ xứng đáng 5 điểm.

Trong một khảo sát được hãng thông tấn của Anh BBC đưa ra, chỉ 47% người được khảo sát tin rằng Klopp phần nào đã tạo được dấu ấn tại The Kop. "Không thể phủ nhận Klopp đã đưa bóng đá Champions League trở lại Anfield. Đó là thành công của ông ấy" - một blogger viết về Liverpool có tên Chris nói.

Nhưng đó cũng là thành tựu duy nhất của HLV này. Liverpool đã thất bại trong vài trận chung kết, sở hữu những vấn đề cố hữu ở hàng phòng ngự và không hề có dấu hiệu thay đổi: "Ông ấy dường như quá bảo thủ trong vấn đề hàng phòng ngự," chuyên gia James Pearce nói.

Có một thống kê đáng chú ý về Liverpool, đó là kể từ khi Klopp dẫn dắt Lữ đoàn đỏ, họ chính là đội tạo ra các trận đấu có nhiều bàn thắng nhất ở Ngoại hạng Anh (ghi 146 bàn để thủng lưới 94 bàn).