V9Bet 188bet

Serbia vẫn giữ được ngôi, Kosovo bị dạy một bài học

World Cup 2018

Tuyển Serbia vẫn giữ được ngôi đầu bảng và nuôi hy vọng giành một vé đến thẳng Nga trong khi láng giềng Kosovo cho thấy họ vẫn rất non kinh nghiệm quốc tế.

Giấc mơ dự World Cup 2018 của Gareth Bale đang ngày càng nhỏ dần khi xứ Wales không thể thắng trên sân của Serbia. Bất chấp việc Wales có bàn mở tỷ số vào phút 37 nhờ công của Ramsey trên chấm 11 mét nhưng họ không thể bảo vệ thành công lợi thế đó. Phút 73, Serbia với lợi thế của CĐV nhà đã ghi bàn gỡ hòa.

Thêm một tin vui khác cho Serbia là đối thủ cạnh tranh ngôi đầu bảng D, Ireland cũng không thể thắng khi tiếp Áo. Kết quả hòa 1-1 của Ireland khiến họ cùng bằng 12 điểm như Serbia nhưng đội bóng vùng Balkan xếp trên nhờ hơn hiệu số.

Trong khi đó, đội bóng láng giềng Kosovo đã nhận thất bại nặng nề 1-4 trước đội khách Thổ Nhĩ Kỳ. Kosovo mới lần đầu được đá tại một giải quốc tế do FIFA tổ chức nhưng rõ ràng họ quá non nớt về kinh nghiệm. Tại bảng I, cuộc đua giành ngôi đầu vẫn rất quyết liệt giữa Croatia, Iceland, Thổ Nhĩ Kỳ và Ukraine.

Còn ở bảng G, Ý và Tây Ban Nha đang so kè quyết liệt. Ý thắng Liechtenstein 5-0 nhưng chưa đủ để giành ngôi đầu do Tây Ban Nha cũng thắng Macedonia 2-1. Hai đội cùng 16 điểm nhưng hiệu số của Tây Ban Nha tốt hơn Ý.