V9Bet 188bet

Thua đau phút cuối, Việt Nam chính thức bị loại tại giải U18 Đông Nam Á 2017

U18

Để thua 1- 2 ở lượt trận cuối vòng bảng trước U18 Myanmar, U18 Việt Nam chính thức dừng bước tại vòng bảng giải U18 Đông Nam Á 2017.

Chiều 13/9, U18 Việt Nam bước vào lượt trận cuối vòng bảng gặp chủ nhà Myanmar với mục tiêu dành ít nhất một điểm để có vé vào bán kết U18 Đông Nam Á.

HLV Hoàng Anh Tuấn chủ trương cho các học trò chơi thấp và chờ cơ hội phản công, trong khi đó đội chủ nhà chơi tấn công ngay từ đầu hòng có bàn thắng sớm.

Tuy vậy, Việt Nam mới là đội mở tỷ số trước, trong một pha tấn công bên cánh phải, bóng có mặt trong vòng cấm và Văn Xuân đã nhanh chân dứt điểm chính xác đem về lợi thế dẫn bàn cho U18 Việt Nam.

Những phút sau đó, đội chủ nhà tràn nên tấn công song không thể ghi bàn gỡ hòa khi họ tấn công đơn giản và không có sự đột biến, trong khi đó hàng thủ của U18 Việt Nam chơi hết sức tập trung và hoàn thành nhiệm vụ được giao, tỷ số 1-0 nghiêng về U18 Việt Nam được giữ đến hết hiệp một.

Sang hiệp hai đội chủ nhà chủ động chơi nhanh hòng tìm kiếm bàn gỡ, trong khi đó U18 Việt Nam chơi phòng ngự phản công. Khi thế trận đang diễn ra cân bằng thì phút thứ 70 đội chủ nhà được hưởng quả đá phạt ngay vạch 16m50 và có bàn thắng gỡ hòa đầy bất ngờ.

10 phút sau đó, trong một tình huống đá phạt góc đội chủ nhà đã có bàn thắng thứ hai, nâng tỷ số nên 2-1 và đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu. Với kết quả này, U18 Việt Nam chính thức dừng bước tại vòng bảng giải U18 Đông Nam Á 2017 đầy tiếc nuối.