V9Bet 188bet

TIẾT LỘ: Neymar là nguyên nhân dẫn đến chấn thương của Dembele

 Dembele

Các bác sĩ phẫu thuật của Ousmane Dembele tin rằng áp lực từ việc thay thế người tiền nhiệm Neymar là một trong những nguyên nhân dẫn đến chấn thương của tiền đạo này.

Sakari Orava, người chịu trách nhiệm phẫu thuật và điều trị chấn thương của Dembele trả lời phỏng vấn với Mundo Deportivo: “Đó là thiếu sót của những cầu thủ trẻ tuổi hay mắc phải, Dembele không nói ra cậu ấy cảm thấy đau ở khu vực đó. Áp lực sau khi ký hợp đồng với Barca với kỳ vọng sẽ thay thế Neymar có thể đã làm ảnh hưởng đến nó.

Giống như những cầu thủ khác cùng độ tuổi, cậu ấy rất lạc quan. Tuy nhiên tôi muốn đánh giá cẩn thận hơn trước khi quyết định để cậu ta trở lại.”

Trong chuyến làm khách trên sân của Getafe, tân binh Ousmane Dembele đã được HLV Ernesto Valverde điền tên vào đội hình xuất phát. Tuy nhiên đến phút 29, cầu thủ người Pháp sau một pha bứt tốc đã dính chấn thương cơ nghiêm trọng và buộc phải rời sân để nhường chỗ cho Gerard Deulofeu. Ngay sau đó, Dembele đã sang Phần Lan để tiến hành phẫu thuật và kết thúc thành công tốt đẹp. Theo thông báo mới nhất, anh chỉ mất khoảng 2 tháng để có thể trở lại và thi đấu.