V9Bet 188bet

Trước Crystal Palace, từng có một đội thua cả 7 trận đầu mùa tại NHA

Crystal Palace

Crystal Palace không phải đội bóng đầu tiên để thua cả 7 trận đầu mùa tại Premier League, khi cách đây 8 năm cũng từng có một đội bóng khởi đầu tệ hại như thế.

Cụ thể đội bóng từng thua cả 7 trận đầu mùa tại Premier League đó là Portsmouth. Sự việc này diễn ra trong mùa giải 2009/2010, thời điểm mà Portsmouth được dẫn dắt bởi HLV Avram Grant.

Kết thúc mùa giải này, Portsmouth cũng đã phải xuống hạng khi cán đích ở vị trí chót bảng. Sau 38 trận, thành tích mà thầy trò HLV Avram Grant đạt được là 7 thắng, 7 hòa và 24 thua. Họ ghi được 34 bàn, để lọt lưới tới 66 và tổng số điểm giành được chỉ là 19.

Trường hợp của Portsmouth chắc chắn là điều mà Crystal Palace cần phải hết sức lưu ý. Điều đáng nói ở đây, ít ra trong 7 trận đấu đầu mùa, Portsmouth vẫn còn biết cách ghi bàn, trong khi đến lúc này thì Crystal Palace chưa từng ghi vẫn chưa thể sút thủng lưới của đối thủ lấy 1 lần.

Tuy tình cảnh khá bi đát, nhưng HLV Roy Hogson trong phát biểu sau trận thua 0-4 trước Man Utd vẫn tỏ ra rất lạc quan và tin tưởng sẽ cùng đội bóng vượt qua giai đoạn khó khăn này.