V9Bet 188bet

Tuấn Anh mang tin cực vui đến cho HAGL

Tuấn Anh

Sau khi có GĐKT người Hàn Quốc, CLB HAGL tiếp tục đón thêm tin vui từ tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sau một thời gian dài phải nghỉ thi đấu bởi chấn thương.

Theo đó, sau một tháng phải nghỉ thi đấu để điều trị đa chấn thương gồm cơ thẳng bụng, chéo bụng, cơ đáy chậu, cơ khép lớn và các đầu gân cơ lược, cơ vuông đùi phía bên chân trái gặp phải tại SEA Games 29 tổ chức tại Malaysia nửa cuối tháng 8 vừa qua, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có sự phục hồi tích cực. Đại diện đội bóng phố Núi cho biết tiền vệ người Thái Bình đã có thể ra ngoài tập luyện cùng với các đồng đội ở HAGL.

Theo đó, từ cách đây 2 ngày, Tuấn Anh đã có thể ra sân thi đấu trong một hiệp trong màn thi đấu đối kháng của HAGL. Với sự tiến triển tốt như hiện tại, nhiều khả năng Tuấn Anh có thể ra sân ở những vòng đấu tiếp theo của HAGL chứ không phải sớm chia tay mùa giải như những thông tin đã được lan truyền trước đây.

Ở giai đoạn lượt đi mùa giải 2017, Tuấn Anh đã không được HAGL đăng ký thi đấu tại V.League với mục tiêu có phong độ tốt nhất chuẩn bị cho SEA Games 29. Do đó, ở mùa giải năm nay Tuấn Anh mới ra sân 3 trận cho HAGL tại V.League 2017 trong giai đoạn lượt về. Nếu trở lại trong những vòng đấu cuối của mùa giải, tiền vệ người Thái Bình sẽ có cơ hội ghi điểm với vị GĐKT người Hàn Quốc mà HAGL mới đạt được thỏa thuận hợp đồng.

Trước đó, trong buổi chiều ngày 12/10, tại Hàn Quốc, đại diện của CLB HAGL đã đàm phán xong hợp đồng có thời hạn 2 năm với  ông Chung Hae-seong, một trong số những trợ lý của HLV Guus Hiddink tại đội tuyển Hàn Quốc ở World Cup 2002.

HLV Chung Hae-seong sẽ có mặt trên cabin huấn luyện của đội bóng phố Núi kể từ vòng 22 V.League 2017, với tư cách giám đốc kỹ thuật. Có một điểm khá thú vị là GĐKT của CLB HAGL và HLV Park Hang-seo, tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam có một mối quan hệ rất thân thiết. Cả hai từng là đồng đội của nhau trong vòng 4 năm (1984 – 1988) tại CLB Lucky-Goldstar Hwangso khi còn là cầu thủ. Sau đó bộ đôi này đóng vai trò trợ lý của HLV Guus Hiddink ở đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2002 – giải đấu mà đội bóng xứ kim chi trong vai trò đồng chủ nhà đã làm nên thành tích lịch sử khi lọt vào tới vòng bán kết. Có thể thấy, với quyết định bổ nhiệm HLV Chung Hae-seong làm GĐKT trong phần còn lại của mùa giải gần như là bước đệm để ông Chung Hae-seong nắm quyền chỉ đạo ở đội bóng phố Núi trong mùa giải 2018.