V9Bet 188bet 188bet

Tuyển thủ U20 Việt Nam chia tay Than Quảng Ninh trước thềm World Cup

U20 Việt Nam

Trước ngày lên đường tập trung cùng đội tuyển U20 Việt Nam chuẩn bị cho U20 World Cup 2017, tiền vệ Bùi Tiến Dụng cũng đã nói lời chia tay với CLB Than Quảng Ninh.

Tiền vệ Bùi Tiến Dụng là một trong những gương mặt quan trọng của U19 Việt Nam tại VCK U19 châu Á 2016 vừa qua. Gương mặt trẻ này cũng đã gia nhập CLB Than Quảng Ninh theo dạng cho mượn trong năm 2016. Với phong độ ấn tượng cùng U19 Việt Nam tại VCK U19 châu Á 2016 đã giúp Tiến Dụng tiếp tục nhận được sự tin tưởng của HLV Phan Thanh Hùng cùng các thành viên ban huấn luyện CLB Than Quảng Ninh để cùng đội bóng đất Mỏ tham dự Toyota V.League 2017.

Tuy nhiên, ở mùa giải năm nay do Than Quảng Ninh có sự phục vụ của tiền vệ Phạm Nguyên Sa đã khiến cơ hội ra sân thi đấu của Tiến Dụng bị hạn chế nhiều. Kể từ đầu mùa giải, gương mặt trẻ của U20 Việt Nam thường xuyên phải đánh bóng băng ghế dự bị khi Nguyên Sa đang thi đấu ấn tượng ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Do không thường xuyên được trao cơ hội ở Than Quảng Ninh, trước ngày lên đường tập trung cùng ĐT U20 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U20 World Cup 2017, tiền vệ Bùi Tiến Dụng đã quyết định nói lời chia tay với đội bóng đất Mỏ.

Hiện tại, điểm đến tiếp theo của cầu thủ quê Thanh Hóa chưa được công khai. Song nhiều khả năng, trong giai đoạn lượt về ở mùa giải năm nay Tiến Dụng sẽ khoác áo SHB Đà Nẵng - nơi mà những cầu thủ trẻ đang được HLV Lê Huỳnh Đức trao nhiều cơ hội ra sân. Trong đó, tiền đạo Hà Đức Chinh đang là cái tên gây ấn tượng nhất trong màu áo đội bóng sông Hàn khi được ban huấn luyện đội bóng sông Hàn trao niềm tin.