V9Bet 188bet 188bet

U17 HAGL có chiến thắng “5 sao” trước đàn em Xuân Trường

HAGL

Thêm một chiến thắng thuyết phục của U17 HAGL, vẫn lối chơi đập nhả đẹp mắt trở thành thương hiệu các học trò HLV Graechen đánh bại U18 Gangwon 5-0.

Dù chỉ là chuyến tập huấn để học hỏi kinh nghiệm và trao đổi chuyên môn, thế nhưng những gì các cầu thủ trẻ của Học viện HAGL Arsenal JMG làm được trên đất Hàn Quốc khiến nhiều CLB trẻ ở nơi đây phải tôn trọng nếu không nói là kinh nể. Lối chơi đập nhả nhuần nhuyễn, di chuyển đồng đều cự ly đội hình 3 tuyến cực tốt, U17 HAGL đã có được 3 trận giao hữu toàn thắng trước U17 - U19 Ujieongbu, U.17 KHT 

Vẫn xây dựng những con người và lối chơi đan bật đẹp mắt ấy, HLV Giullaume Graechen tiếp tục tạo nên điều bất ngờ khi có trận giao hữu với đội bóng đàn em Xuân Trường U18 Gangwon FC. Thi đấu lớn lượt và tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn, ngay ở những phút đầu tiên hiệp một tiền đạo Bảo Toàn giúp các cầu thủ trẻ HAGL vươn lên dẫn trước 2-0. Trước khi hiệp một khép lại HAGL đã có bàn thắng thứ 3 do công của Minh Quyền.

 Không tốn quá nhiều sức, nhưng U17 HAGL vẫn tiếp tục có thế trận tốt trước U18 Gangwon FC ở hiệp thi đấu thứ hai. Sự tự tin và tập trung cao độ đã giúp Đình Lâm và Cảnh Anh có hai bàn thắng trong hiệp thi đấu thứ 2, qua đó giúp U17 HAGL có được chiến thắng ấn tượng “5 sao”. Đây cũng là chiến thắng thứ 4 liên tiếp của U17 HAGL trong các trận giao hữu trên đất nước xứ Kim Chi.

 - Bóng Đá

 U17 HAGL (áo trắng) có chiến thắng thuyết phục 5-0 trước U18 Gangwon FC.

Được biết ngày 22/3 tới đây, thầy trò HLV Giullaume Graechen sẽ tiếp tục có trận giao hữu cực kỳ chất lượng với đội 1 của CLB Uijeongbu. Đội bóng mà đàn anh của tiền vệ Nguyễn Hữu Anh Tài đang thi đấu.