V9Bet 188bet

U20 Việt Nam có cơ hội so tài cùng đội bóng trẻ của Dortmund, PSV

U20 Việt Nam

Để chuẩn bị cho U20 thế giới diễn ra tại Hàn Quốc vào cuối tháng 5 tới đây, U20 Việt Nam sẽ có những trận so găng nảy lửa với các đội bóng trẻ của Dortmund và PSV trong tháng 3 tới.
Mùa hè tới đây, người hâm mộ Việt Nam sẽ lần đầu tiên được chứng kiến một đội bóng trẻ của Việt Nam được "chung mâm" với các đội bóng hàng đầu thế giới như Anh, Pháp, Ý… ở U20 thế giới (tổ chức tại Hàn Quốc).

Được biết, giải đấu sẽ được bốc thăm chia bảng vào tháng 3 tới đây, tuy vậy ở thời điểm hiện tại các đội bóng dự giải cũng đã rục rịch chuẩn bị cho giải đấu hấp dẫn nhất trong mùa Hè 2017 này.

Theo đó, để chuẩn bị cho giải đấu hàng đầu của bóng đá thế giới ở lứa tuổi U20, đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có chuyến tập huấn dài ngày ở Đức và Hà Lan. Tại châu Âu, Trọng Đại và các đồng đội sẽ đá giao hữu với lứa trẻ của những đội bóng tên tuổi như Dortmund, PSV Eindhoven.

“Chúng tôi dự kiến sẽ có ba trận giao hữu với ba đội U19 của Fortuna Dusseldorf (CLB hạng nhì Đức, 22/4), Borussia Dortmund (hạng Nhất Đức, 25/4) và đội trẻ PSV Eindhoven (Hà Lan, 27/4) để hoàn thiện đội hình trước khi bước vào VCK U20 thế giới 2017.

Việc đá tập với những đối thủ có trình độ cao như thế chắc chắn sẽ giúp ích cho U20 VN rất nhiều tại VCK U20 thế giới 2017”, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết. Được biết, U20 thế giới là sân chơi lớn và quá tầm với thầy trò Hoàng Anh Tuấn, nên VFF không đặt mục tiêu cho Đức Chinh và các đồng đội ở giải đấu này.

Tuy vậy HLV giàu cá tính Hoàng Anh Tuấn rất tự tin và mong muốn các học trò thi đấu thật tốt, đồng thời vượt qua vòng đấu bảng qua đó để lại ấn tượng đẹp ở giải đấu hàng đầu của bóng đá trẻ thế giới này. “Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) không đặt mục tiêu gì cho đội, nhưng chúng tôi có thể ngầm hiểu là đừng để có những trận thua đậm”, HLV Hoàng Anh Tuấn mở đầu.

“Tôi thì nghĩ khác. Dù đến ngày 15/3 tới, chúng tôi mới biết các đối thủ của mình sau khi FIFA tiến hành bốc thăm chia bảng, nhưng mục tiêu mà tôi đặt ra cho toàn đội là vượt qua vòng bảng tại VCK U20 thế giới 2017”, vị chiến lược gia người Khánh Hòa cho biết thêm.