V9Bet 188bet

U.20 VN trả giá sau trận thắng đậm U.19 Fortuna 05 Dusseldorf

V-League

Trận giao hữu cuối cùng của U.20 trên đất Đức đã làm cho HLV Hoàng Anh Tuấn lo lắng không ít khi cầu thủ Bùi Tiến Dụng đã dính chân thương nặng.

Sau trận thắng 4-1 trước U.19 Fortuna 05 Dusseldorf trên đất Đức, cầu thủ Bùi Tiến Dụng đã bị chấn thương và theo chẩn đoán của bác sĩ ở Đức, anh đã bị gãy xương quai xanh và cần ít nhất một tháng để hồi phục.

Điều này không chỉ khiến cho HLV Hoàng Anh Tuấn lo lắng khi thời gian qua ông luôn than thở thiếu quân không những thế, với chấn thương và thời gian hồi phục lâu, rất có thể Tiến Dụng sẽ không có mặt trong đoàn quan U.20 VN sang Hàn Quốc tham dự vòng chung kết U.20 World Cup.

Trong trận giao hữu cuối cùng của U.20 Việt Nam tại Đức vào tối qua, các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn đã có chiến thắng 4-1 U.19 Fortuna 05 Dusseldorf với sự tiến bộ và lập công với Tiến Linh, Tấn Sinh, Quang Hải, Đức Chinh. Trong đó, bàn thắng của cầu thủ tập hợp trễ nhất là Quang hải được xem là một siêu phẩm.

Sau hai ở Đức, tuyển U.20 VN có 3 trận giao hữu và có 2 chiến thắng. Ngày 28.4 tới thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ trở về VN để chuẩn bị gặp tuyển U.20 Argentina vào ngày 10.5 tới.