V9Bet 188bet 188bet

Vì sao Real Madrid đang ngóng Cris Ronaldo trở lại từng ngày !?

ronaldo

Sự trở lại của Ronaldo đã giải quyết vấn đề lớn của Real Madrid trong thời gian qua, đó là thiếu đi “số 9” sắc sảo.

Real Madrid đã “đánh rơi” tới 4 điểm sau 3 vòng đấu đầu tiên. Trong đó, việc Los Blancos bị Levante cầm chân ngay trên sân Bernabeu khiến cho rất nhiều người hâm mộ cảm thấy khó hiểu.

Trong đó, vấn đề chính của Real Madrid thời gian qua chính là thiếu đi “số 9” sắc sảo. Đặc biệt, sau khi Benzema sớm ở trận gặp Levante, Gareth Bale đã thi đấu không tốt trong vai trò này, khiến Real Madrid không thể chọc thủng lưới đối thủ yếu nhiều hơn.

Nhưng sự trở lại của C.Ronaldo đã giải quyết vấn đề ấy. Nói vậy bởi lẽ, ở trận gặp APOEL đêm qua, CR7 đã chơi cực tốt khi được đặt vào vai trò “số 9”. 

Bản đồ nhiệt cũng cho thấy tầm hoạt động của C.Ronaldo giờ đây chủ yếu trong vòng cấm địa. Cầu thủ này đã không còn thường xuyên di chuyển rộng, dạt cánh như thời điểm trước. Đó là sự thay đổi hợp lý của HLV Zidane trong bối cảnh “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã bước sang tuổi 32.

Trong những năm qua, C.Ronaldo đã dần chuyển dịch trở thành “số 9” đích thực. Cầu thủ này có đầy đủ tố chất của “siêu tiền đạo” với khả năng chọn vị trí tốt, dứt điểm đa dạng…

C.Ronaldo đã mãn hạn treo giò ở La Liga và sẽ trở lại đội hình Real Madrid ở trận đấu với Real Betis vào cuối tuần này. Đó sẽ là điểm tựa để Los Blancos bật lại trong cuộc đua ở La Liga.