V9Bet 188bet

Wes Brown khuyên Pogba hãy chỉ ‘cúi đầu xuống và chơi bóng’

Pogba

Sau những phát biểu úp mở của Pogba về việc đang có những vấn đề liên quan đến bản thân và câu lạc bộ, cựu hậu vệ Man United là Wes Brown đã khuyên nhủ người đàn em mình nên chỉ ‘cúi đầu xuống và chơi bóng’.

Pogba đã khiến giới hâm một phải suy đoán về những vấn đề của bản thân ở Man United khi nói sau trận thắng Leicester vào cuối tuần rồi rằng anh “không thể nói về phương diện khác nếu không tôi sẽ bị phạt”. Và rõ ràng nó đang ám chỉ đến một vấn đề gì đó trong bối cảnh có những lời đồn đoán liên quan đến mối quan hệ với Jose Mourinho và thậm chí là tương lai của tiền vệ Pháp ở sân Old Trafford.

Trước bối cảnh ấy, cựu cầu thủ Man United, Wes Brown đã đưa ra những lời khuyên với người đàn em của mình, trong đó anh cho rằng nên để bóng đá nói lên tất cả:

“Tôi muốn biết những gì cậu ta nghĩ rằng mình không thể nói, song cậu ấy vẫn là cầu thủ của Man United”, Brown nói với Press Association Sport.

“Tôi nghĩ rằng Pogba đã đá tốt vào những ngày trước,rõ ràng cậu ấy đã có một World Cup tuyệt vời.”

“Tôi thực sự không biết nhiều về những điều đã được nói hay được cho biết về điều gì đó nhưng cậu ta là một cầu thủ Man United và tôi chắc chắn rằng cậu ấy hạnh phúc ở đó.”

“Cậu ấy đã có một bàn vào thứ sáu – mùa giải này đã bắt đầu rồi do vậy cậu ta sẽ chỉ cúi đầu xuống và chơi bóng đá mà thôi.”

“Tôi nghĩ cậu ta rất xuất sắc, nhưng cậu ấy cũng phải cố gắng và làm những điều tốt nhất cho đội bóng như bất kỳ cầu thủ nào khác mà thôi.”

Man United đã dành cả mùa hè để bị đồn thổi về các mục tiêu cho vị trí trung vệ, và để rồi những cái tên như Harry Maguire, Toby Alderweireld hay Jerome Boateng đều không đến sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng vừa rồi. Do vậy, đã có những lo ngại nhất định về khả năng phòng thủ của đội bóng do HLV Mourinho dẫn dắt trong mùa giải này.

Tuy vậy, theo Wes Brown, hậu vệ đã có đến 362 lần ra sân cho Man United trong 14 mùa thì dường như các vấn đề ở hàng thủ Quỷ Đỏ chưa nghiêm trọng đến thế:

“Vấn đề ở mùa giải trước là có rất nhiều hậu vệ đã bị chấn thương, ông ấy (Mourinho) đã phải xoay vòng và thay đổi rất nhiều”, Brown nói thêm.

“Fred là một bản hợp đồng tốt, cậu ta phù hợp ngay lập tức. Một số đội đã mua cầu thủ nhưng một sống đội thì không.”

“Nếu không có những cầu thủ để mua thì đôi khi chẳng thể làm được gì. Người ta luôn nói về các hậu vệ, nhưng họ là đội phòng thủ tốt thứ hai giải đấu năm ngoái đấy.”

“Sẽ là tốt nếu bạn có thể tăng cường bất kỳ vị trí nào, vì sẽ là tốt khi có sự cạnh tranh vị trí, nó làm cho bạn đá tốt hơn và có được khả năng tốt nhất ở các cầu thủ.”