V9Bet 188bet

XÁC NHẬN: Real Madrid không có cửa mua Mariano Diaz

Mariano Diaz

Sau Alvaro Morata, tiền đạo Mariano Diaz là một trường hợp khác có thể khiến ban lãnh đạo Real Madrid hối hận ở mùa Hè này.

Mùa Hè này, Lyon đã chiêu mộ thành công tiền đạo Mariano Diaz từ Real Madrid với số tiền 8 triệu euro. Mariano Diaz kí vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Lyon và là bản hợp đồng thay thế cho chân sút số 1 Alexandre Lacazette đến Arsenal.

Ngay lập tức, Mariano Diaz tỏa sáng rực rỡ tại Lyon và khiến người ta dần quên đi Alexandre Lacazette. Tháng 9 vừa qua, Mariano trở thành cầu thủ đầu tiên sau 21 năm ở Lyon ghi tới 4 bàn chỉ sau 5 trận đầu tiên ở giải đấu danh giá nhất nước Pháp.

Lúc này, anh đã có 7 bàn sau 9 trận tại Ligue 1 và là một trong những chân sút hay nhất giải đấu. Đó là lý do đã có những thông tin cho thấy: Real Madrid có thể kích hoạt điều khoản mua lại cầu thủ này.

Tuy nhiên ngay sau đó phía Lyon đã xác nhận việc Real không có điều khoản mua lại cầu thủ nào trong hợp đồng đã ký hồi Hè. Điều này khác với trường hợp Memphis Depay từ Manchester United vào mùa Đông. Đêm qua, Mariano Diaz không chơi trong trận thắng 2-1 của Lyon trước Everton.