V9Bet 188bet

XONG! Real Madrid vỡ mộng đón Harry Kane

Harry Kane

Tiền đạo Harry Kane mới đây đã lên tiếng cam kết tương lai với Tottenham Hotspur sau khi có tin đồn được Real Madrid quan tâm.

Cụ thể trong buổi phỏng vấn trước trận gặp Liverpool, chân sút người Anh này cho biết: "Tôi muốn rằng mình sẽ trung thành với một CLB. Ngoài ra, điều đó còn phụ thuộc vào cách đội bóng phát triển cũng như lựa chọn của HLV.

Tôi muốn được ở lại Tottenham, đây là một nơi thật tuyệt vời. Trung tâm huấn luyện tốt, sân vận động mới đang được xây dựng, HLV tuyệt vời và chúng tôi có một tập thể trẻ trung. Đó là điều rất ấn tượng."

Trước đó, Kane được cho sẽ nối gót Luka Modric và Gareth Bale cập bến Real Madrid nhờ sở hữu tài năng xuất chúng. Tuy nhiên, phát ngôn mới đây của Kane đã dẹp tan mọi nghi ngại của CĐV Tottenham.

Ngoài Kane, hai cầu thủ Tottenham khác cũng thu hút sự chú ý của các đội bóng lớn ngoài nước Anh là Dele Alli và Christian Eriksen. Tuy nhiên đích thân Kane đã thừa nhận sẽ không một ai phải chia tay Tottenham. Tiền đạo này cho biết thêm: "Các CĐV có nên lo lắng không à? Không, tôi không nghĩ vậy. Chúng tôi vẫn đang hạnh phúc tại đây và đã kí hợp đồng dài hạn.

Tất cả chỉ là tin đồn, nó chứng minh rằng chúng tôi là một đội bóng mạnh. Cả đội sẽ không để ý đến nó vì vẫn còn nhiều việc phải làm trước mắt."