V9Bet 188bet

Xuân Trường nên gia nhập giải Thái Lan, U23 Việt Nam được thầy Park đãi pizza

Xuân Trường

 Xuân Trường nên gia nhập giải Thái Lan, U23 Việt Nam được đãi tiệc pizza là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 11/12.

Xuân Trường được khuyên gia nhập Thai Premier League

Ký giả John Duerden của FOX Sport tin rằng Lương Xuân Trường có đủ khả năng và nên gia nhập Thai Premier League để tìm kiếm cơ hội chơi bóng thay vì ngồi dự bị tại Hàn Quốc.

FOX tin rằng thể lực không phải là vấn đề lớn với Xuân Trường - người đã chơi rất hay trước các đội bóng giàu thể lực như Jordan, Triều Tiên ở cấp độ đội tuyển quốc gia. Tờ báo này cho rằng HLV của Gangwon đã không công bằng với Trường.

Với chính sách sử dụng cầu thủ Đông Nam Á của giải Thái Lan, FOX cũng khẳng định Xuân Trường có thể xem đây là lựa chọn hàng đầu của mình. Giải vô địch Thái Lan cũng là giải đấu duy nhất ở Đông Nam Á được xem là có trình độ cao hơn V-League.

Công Phượng, Xuân Trường nổi tiếng ở Thái Lan, Myanmar thưởng to nếu thắng U23 Việt Nam là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 9/12.

U23 Việt Nam được thết đãi pizza

Sau khi buổi tập chiều 10/12 của U23 Việt Nam kết thúc, HLV Park Hang Seo đã nhờ người dẫn đoàn Thái Lan đặt mua 21 cái bánh pizza cho U23 Việt Nam. Đây là phần thưởng cho các cầu thủ sau chiến thắng trước U23 Myanmar.

21 chiếc bánh này sẽ là bữa nhẹ cho U23 Việt Nam sau bữa tối. Người dẫn đoàn Thái Lan đã trực tiếp mang thực đơn tới cho HLV Park Hang Seo chọn. Ông thầy người Hàn Quốc xem các loại bánh trên di động và đã trực tiếp chọn món cho đội tuyển.

Chú thích ảnh

U23 Thái Lan cũng trở lại tập luyện hôm qua sau thắng lợi trước Nhật Bản. Ảnh: Siam

U23 Thái Lan tự tin trước trận gặp CHDCND Triều Tiên

HLV Joran Jankovic của U23 Thái Lan tỏ ra rất tự tin trước cuộc đối đầu với Triều Tiên ở vòng cuối cùng: “Chúng tôi có 26 cầu thủ trong đội hình. Tất cả đều cho thấy họ đủ khả năng thay thế các đồng đội của mình. Tất cả chúng tôi đều sẵn sàng để ra sân.

Về cuộc đối đầu giữa Nhật Bản và Triều Tiên, tôi nghĩ Nhật Bản sẽ giành thắng lợi. Họ vẫn là đội bóng mạnh nhất bảng. Triều Tiên cũng rất mạnh. Chúng ta sẽ phải chờ xem kết quả trận này. Tôi cũng sẽ tới SVĐ theo dõi trận đấu đó”.